A&Q

4 kinh nghiệm chọn mua sofa da cho phòng khách của bạn

Hãy là một nhà tiêu dùng thông thái khi lựa chọn bộ bàn ghế sofa da cho phòng khách của bạn qua những kinh nghiệm chọn mua sofa da nên biết và hữu ích này.

Sofa da đã và đang trở thành một trong những đồ nội thất phòng khách phổ biến, thể hiển được sự đẳng cấp, sang trọng và quý phái cho ngôi nhà của bạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại mẫu mã, thương hiệu, khiến bạn hoa mắt và không biết đâu là hàng thật và hàng kém chất lượng. Vì thế, bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những kinh nghiệm chọn mua sofa da uy tín, đảm bảo chất lượng mà bạn không thể không biết.

mua-sofa-da

4 kinh nghiệm chọn mua sofa da cho phòng khách của bạn

1.Kiểm tra thông tin về khung:

Điều cần lưu ý đầu tiên trong việc chọn mua sofa da đó chính là bộ khung của ghế, nó khá là quan trọng, nó là phần chịu tải trọng cho ghế của bạn. Khi đi mua sofa da giá rẻ, bạn nên hỏi rõ người bán xem khung ghế sofa được làm từ gỗ gì, tuổi đời gốc là bao nhiêu? Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính đánh giá về tính trung thực của người bán qua cảm nhận của bạn, vì phần khung sofa là phần bạn không thể nhìn thấy được và rất khó kiểm tra.

Một khung ghế tốt và chắc chắn thường được làm từ gỗ Bulo, Gụ hay Long Não, Sồi, hoặc Dẻ Gai và có tuổi đời thân gỗ là trên 20 năm. Mẹo nhỏ cho bạn kiểm tra độ chắc chắn của ghế sofa da bằng cách nâng một góc phía mặt trước của Sofa lên khoảng 10 – 15 cm, nếu chân đối diện của ghế sofa cũng nhấc lên khỏi mặt sàn nhà thì tức là khung đủ chắc và thẳng, tốt.

mua-sofa-da-2017

2.Kiểm tra chất lượng phần đệm ngồi:

Hãy tỏ ra là một người am hiểu và nhiều câu hỏi về chất lượng đệm ngồi của ghế sofa khi mà bạn cũng không thể nhìn thực tế chi tiết cấu tạp của phần này như phần khung ghế. Vì vậy, đừng ngại ngần mà không hỏi nhân viên bán hàng những câu hỏi dạng như là: Cấu trúc phần đệm ngồi và tựa lưng của bộ sofa da này là như thế nào? Đệm dùng lò xo gì? Có mấy lớp đệm mút? Chất liệu của đệm là bằng bông hay là lông vũ?

Bạn cũng nên thử ngồi lên ghế sofa và cảm nhận độ êm ái, đàn hồi thực tế của ghế nhé!

mua-sofa-da-gia-re

3.Kiểm tra chất lượng và thông tin về lớp da

Hiện nay ngành công nghiệp da rất phát triển, với nhiều loại da có chất lượng khác nhau nên khách hàng cũng khó mà biết đâu là da xịn đạt chất lượng. Do vậy, khi mua sofa da 2017, các bạn nên hỏi người bán hàng về chất liệu da của bộ sofa da là gì? Cả bộ bàn ghế sofa đều được làm cùng một loại da hay có kết hợp với các loại da khác? Độ dày của da là bao nhiêu?

Tuy nhiên, nghe theo ý kiến của người bán là một phần tham khảo, bạn nên kiểm tra thực tế bằng cách yêu cầu người bán cho kiểm tra các mẫu damua-sofa-da-tai-ha-noiể khách hàng có thể đánh giá được mặt trong và ặt ngoài của da và bạn cũng nên sờ và cảm nhận độ dầy và mềm mại của lớp da trên sản phầm bàn ghế sofa so với mẫu da đó. Nên nhớ rằng, một bộ sofa da tốt thường có được may nổi ngay ngắn, đều thẳng tắp và rất chắc chắn nha.

Bạn có thể tham khảo và mua hàng tại Sofa Davinni để lựa chọn cho mình một bộ sofa ưng ý và chất lượng nhất.

4.Kiểm tra thông tin về các dịch vụ bảo hành bảo trì:

Những dịch vụ về quyền được hưởng của khách hàng cũng là những thông tin bạn nên hỏi của hàng khi mua sản phẩm, hưởng các dịch vụ đi kèm khi mua sofa da tại Hà Nội. Thông tin về dịch vụ bảo hành và bảo trì cũng khá là quan trọng, góp phần tạo được lòng tin của khách hàng và đánh giá được phần nào chất lượng thực tế của sản phẩm.

8407
1
497