A&Q

5 mẹo bố trí sofa cho phòng khách nhỏ hài hòa đẹp mắt

Lựa chọn và bố trí sofa cho phòng khách nhỏ cho phòng khách gia đình hiện nay là vấn đề không hề đơn giản giúp cho phòng khách thêm hài hòa.

Phòng khách không những là nơi sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình mình mà còn là nơi cần được trang trọng để tiếp khách thể hiện sự hiếu khách của chủ nhà cũng như bộ mặt của gia đình bạn.

sofa-cho-phong-khach-nho (2)

5 mẹo bố trí sofa cho phòng khách nhỏ hài hòa đẹp mắt

Nếu bạn đang vướng mắc và gặp khó khăn trong việc bố trí phòng khách nhỏ của gia đình mình sao cho hài hòa nhất thì hãy tham khảo thử những mẹo bố trí phòng khách dưới đây của Divanni sao cho phù hợp nhất nhé !

1.Đối với những gia đình có nhiều người

Đối với những gia đình có nhiều thành viên mà lại phòng khách khá khiêm tốn về diện tích thì bạn nên lựa chọn cách bố trí sofa cho phòng khách nhỏ tại Hà Nội theo kiểu 2 ghế sofa đối mặt nhau và ở giữa là bàn trà.

sofa-cho-phong-khach-nho-tai-ha-noi (2)

2.Nếu bạn là người độc thân

Những người độc thân thường sống trong căn nhà có diện tích nhỏ do đó phòng khách cũng rất khiêm tốn, nhiều người còn không có phòng khách bởi có ít bạn bè tới chơi, do đó những mẫu sofa đơn dùng cho phòng khách hay dùng luôn cho phòng đọc sách được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn muốn nằm dài trên chiếc ghế để xem phim có thể lựa chọn sofa văng dài.

sofa-cho-phong-khach-nho-2017

3.Gia đình bạn có trẻ nhỏ

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì mẫu sofa cho phòng khách nhỏ 2017 phù hợp cho bạn đó là 1 sofa lớn, bàn trà nhỏ và thêm 2 ghế đơn ở đối diện vừa có thể có diện tích cho trẻ nhỏ vui đùa vừa có đủ chỗ ngồi cho mọi người trong gia đình.

4.Phòng khách của vợ chồng mới cưới

Bộ sofa cho phòng khách nhỏ giá rẻ vô cùng phù hợp nếu được bố trí theo kiểu bàn tròn vừa là nơi ăn uống hoặc sofa dài chữ L mang lại sự gọn gàng cho phòng khách và phong cách hiện đại.

ban-sofa-cho-phong-khach-nho-2017

5. Phòng khách cho gia đình diện tích khiêm tốn thiếu phòng ngủ

Mẫu sofa giường thông minh sẽ vô cùng phù hợp nếu như bạn lựa chọn cho phòng khách bởi ban ngày nó là bộ sofa để tiếp khách ban đêm nó lại biến hóa thành chiếc giường ngủ êm ái và sang trọng cho thành viên trong gia đình hay các vị khách ghé chơi.

Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn thêm một số chậu cây cảnh hay chậu hoa xinh xắn và đáng yêu giúp phòng khách thêm thoải mái và hài hòa nhất nhé !

Lựa chọn 1 địa chỉ bán sofa cho phòng khách nhỏ tại Hà Nội uy tín là cách giúp bạn có những lời tư vấn hợp lý và cách bố trí sofa phòng khách đẹp mắt nhất đấy nhé  

Xem thêm: MẪU SOFA VĂNG PHÒNG KHÁCH ĐÌNH ĐÁM DÀNH CHO CĂN HỘ NHỎ, CHUNG CƯ

8407
1
497