A&Q

Mua bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ tại Hà Nội ở đâu ?

Nhu cầu mua bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ tại Hà Nội hiện nay là không hề nhỏ tuy nhiên việc lựa chọn 1 địa chỉ uy tín mua sofa là không hè dễ chút nào.

Rất nhiều khách hàng tại Hà Nội băn khoăn và bối rối vô cùng vì hiện nay có quá nhiều các showroom bày bán trưng bày sofa phòng khách với rất nhiều mức giá khác nhau. Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên chọn những địa chỉ bán bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ trên 25 năm kinh nghiệm để mua sản phẩm.

ban-ghe-sofa-phong-khach-gia-re-tai-ha-noi-hot
Mua ghế sofa sang trọng và hiện đại nhưng với giá rẻ nhất tại Divanni

Mua bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ tại Hà Nội ở đâu ?

Tại sao khách hàng lại lựa chọn Divanni để mua bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ tại Hà Nội ?

1.Sự giàu kinh nghiệm trong nghề

Sofa Divanni với hơn 20 năm hoạt động trong nghề nội thất sofa cung cấp cho thị trường hàng ngàn mẫu sofa chất lượng mỗi năm và đều nhận được những phản hổi về chất lượng từ phía khách hàng rất tốt. Chúng tôi luôn làm hài lòng từ những khách hàng khó tính nhất về sản phẩm của mình.

ban-ban-ghe-sofa-phong-khach-gia-re-tai-ha-noi
Mua ghế sofa sang trọng và hiện đại nhưng với giá rẻ nhất tại Divanni

2.Mẫu mã đa dạng

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn chất liệu trong hơn 200 loại vải và hơn 100 loại da cao cấp bao gồm cả da thật nhập khẩu và da giả, bạn có thể tùy chọn các mẫu vải hoặc da cho từng bộ phận của sofa đặt theo yêu cầu để có thể tạo nên phong cách khác biệt và độc đáo mà bạn mong muốn có trong sản phẩm của mình.

Chúng tôi luôn đổi mới mẫu mã và kiểu dáng thiết kế sao cho phù hợp hơn với xu hướng và những biến đổi không ngừng của thị trường nội thất Việt Nam cũng như thị trường nội thất quốc tế và các mặt hàng chủ lực xuất khẩu.

ban-ghe-sofa-phong-khach-gia-re-tai-ha-noi-2017
Mua ghế sofa sang trọng và hiện đại nhưng với giá rẻ nhất tại Divanni

3.Cam kết về sản phẩm và những chế độ ưu đãi

Với 25 năm hoạt động, chúng tôi cung cấp cho các gia đình và doanh nghiệp số lượng lớn lên tới khoảng 3000 sản phẩm mỗi năm và chưa hề nghe thấy 1 phản ánh xấu nào về chất lượng sản phẩm của mình.

Bằng thương hiệu uy tín chất lượng của mình và trách nhiệm chúng tôi luôn đảm bảo sự hoàn hảo về chất lượng của sản phẩm trước và sau khi bán hàng.

ban-ghe-sofa-phong-khach-gia-re-tai-ha-noi
Mua ghế sofa sang trọng và hiện đại nhưng với giá rẻ nhất tại Divanni

Mua hàng tại xưởng sản xuất sofa Divanni khách hàng sẽ được mua hàng với giá gốc mà không phải mua hàng qua trung gian phân phối như những nơi khác, ngoài ra chế độ bảo hành hấp dẫn 6 năm về khung, 03 năm về đệm mút giúp cho khách hàng ngày càng tin tưởng lựa chọn.

Mọi liên hệ và yêu cầu đặt mua hàng bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ tại Hà Nội 2017 xin liên hệ Divanni: 091 454 23 86 để mua được hàng chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.

8407
1
497