A&Q

Mẹo chọn bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ chung cư

Bộ bàn ghế sofa phòng khách phải phù hợp với các hộ gia đình sống trong chung cư, do đó việc lựa chọn bộ bàn ghế sofa cần tinh tế và khéo léo.

Phòng khách ở các chung cư thì không hề rộng rãi chút nào, thường thì chúng sẽ được thiết kế thông với bếp và khu ăn uống để tạo cảm giác thông thoáng hơn cho không gian phòng khách. Trong tình huống không gian phòng khách bị hạn chế thì việc lựa chọn một bộ bàn ghế sofa phòng khách tại Hà Nội là khá khó khăn bởi hầu hết sofa hiện nay đều rất lớn.

ban-bo-ban-ghe-sofa-phong-khach-tai-ha-noi
Mẫu bàn ghế sang trọng và hiện đại

Mẹo chọn bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ chung cư

Vậy với tình huống như vậy nên chọn bộ bàn ghế sofa phòng khách 2017 như thế nào ?

Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Divanni để có được không gian phòng khách hài hòa với bố cục vừa mắt nhé !

1.Chọn kích thước của sofa

Nếu bạn là người cẩn thận bạn nên đo chính xác kích thước khoảng không gian phòng khách mà bạn dành cho bộ sofa, sau đó tới nơi bán bộ bàn ghế sofa phòng khách tại Hà Nội để lựa chọn sao cho kích thước phù hợp hài hòa nhất.

bo-ban-ghe-sofa-phong-khach-tai-ha-noi
Mẫu bàn ghế sang trọng và hiện đại

2.Bố trí kê sofa

Nếu như vị trí của bộ sofa mà bị cắt ngang bởi luồng giao thông trong nhà thì nên chọn những mẫu sofa băng dài kê sát tường hoặc sofa đơn hay sofa văng để tránh lối đi và hòa hợp với yếu tố phong thủy của căn nhà.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm ghế đôn rời để có thể dễ dàng di chuyển cũng như linh hoạt hơn cho không gian phòng khách khi cần.

bo-ban-ghe-sofa-phong-khach-gia-re-1
Mẫu bàn ghế sang trọng và hiện đại

3.Lựa chọn theo nhu cầu

Nếu các thành viên tron gia đình bạn thích nằm dài để xem ti vi hay cả gia đình quây quần bên nhau trên bộ sofa thì bạn có thể chọn mẫu sofa chữ L hay sofa góc với kích thước nhỏ để đáp ứng nhu cầu của gia đình bạn.

4.Chọn màu sắc

Với phòng khách đã nhỏ hẹp như ở chung cư thì bạn nên chọn những mẫu sofa có màu sắc tươi sáng giúp đánh lừa thị giác hiệu quả.

bo-ban-ghe-sofa-phong-khach-2017
Mẫu bàn ghế sang trọng và hiện đại

Ngoài ra những thiết kế sofa hiện đại đơn giản tránh rườm rà sẽ phù hợp hơn và mang lại sự hiện đại tiện nghi cho không gian gia đình bạn.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi, bạn có thể lựa chọn và bố trí bộ sofa phòng khách cho phù hợp nhất với gia đình thân yêu của mình nhé !

8407
1
497