A&Q

Bộ ghế sofa da phòng khách – Điểm nhấn không thể bỏ qua

Để có thể đánh giá và trả giá đúng cũng như mua được bộ ghế sofa da phòng khách tại Hà Nội ưng ý và hài lòng nhất bạn nên chọn theo một số tiêu chí cơ bản.

Có rất nhiều cách để chọn mua ghe sofa da phong khach tai Ha Noi sáng suốt và thông minh nhất tuy nhiên nhiều khách hàng chỉ cần dựa vào các tiêu chí dưới đây để có thể đưa ra quyết định của mình mua được bộ sofa ưng ý nhất.

ghe-sofa-da-phong-khach
Ghế sofa phòng khách sang trọng và hiện đại

Những tiêu chí mua ghế sofa da phòng khách tại Hà Nội

1, Đo đạc diện tích, kích thước

Khách hàng đừng quên việc xem xét và đo đạc chính xác xem diện tích phòng khách của gia đình mình là bao nhiêu sau đó hãy tới nơi ban ghế sofa da phòng khách tai Ha Noi để xem xét kích thước của bộ ghế sofa xem có thích hợp hay không. Việc này giúp cho phòng khách thêm hài hòa tránh trường hợp bộ sofa quá lớn gây vướng lối đi lại hoặc làm hạn hẹp đi diện tích sử dụng cho cả gia đình, bộ sofa quá nhỏ lại thọt lỏm trong phòng khách. Nếu đặt bộ sofa ở chỗ đó thì có ảnh hưởng gì tới giao thông trong nhà không?

ghe-sofa-da-phong-khach-gia-re
Ghế sofa phòng khách sang trọng và hiện đại

2, Lựa chọn phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế của mẫu bàn ghế sofa da mà bạn định lựa chọn cần phải phù hợp với thiết kế của căn phòng cũng như bố cục của căn nhà. Phòng khách thiết kế cổ điển phong cách châu Âu thì bạn nên chọn những thiết kế theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển cho phù hợp tránh “râu ông nọ cắm cằm bà kia”.

ghe-sofa-da-phong-khach-tai-ha-noi
Ghế sofa phòng khách sang trọng và hiện đại

3, Sự thoải mái

Đã mất tiền thì bộ bàn ghế sofa phải mang lại giá trị thực cho người sử dụng ngoài giá trị thẩm mỹ ra thì nó còn phải mang tới cho người sử dụng sự thoải mái, do đó tốt nhất là bạn nên trực tiếp cảm nhận sự thoải mái mà nó mang lại ngay tại nơi ban ghế sofa da phòng khách tai Ha Noi. Sự đàn hồi tốt của nệm ghế, lò xo, sự chắc chắn của phần khung ghế sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

ghe-sofa-da-phong-khach-tai-ha-noi-1
Ghế sofa phòng khách sang trọng và hiện đại

4, Chất liệu vải bọc

Ghế sofa da có sofa giả da và sofa da bò thật, sofa da bò sẽ mang lại sự thoải mái hơn rất nhiều và độ bền tốt, tuy nhiên điều kiện kinh tế chỉ ở mức khá hay trung bình thì bạn có thể lựa chọn sofa giả da.

Hy vọng với những tiêu chí trên có thể giúp bạn cân nhắc đưa ra quyết định mua sofa sáng suốt nhất cho gia đình. Nếu bạn có nhu cầu mà vẫn còn đang băn khoăn và thắc mắc hãy liên hệ ngay với sofa Divanni để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng: 09 6865 2412

Tham khảo thêm mẫu giường bọc da đang HOT trên thị trường hiện nay nhé!

8407
1
497