A&Q

Mẫu HOT những bộ ghế sofa da thật cao cấp chỉ có tại Divanni

Bộ ghế Sofa da thật cao cấp ngày càng phổ biến thông dụng, được nhiều khách hàng chọn mua trong những năm gần đây chủ yếu nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ châu Âu.

Với những ưu điểm mà các dòng sản phẩm khác không hề có, sofa da that cao cap tai Ha Noi ngày càng đánh bại các đối thủ chất liệu vải bọc khác nhanh chóng và đứng top đầu về chất lượng dòng sản phẩm nội thất sofa cao cấp với giá thành không hề nhỏ nhưng vẫn được rất nhiều người lựa chọn mua dành cho phòng khách của gia đình mình.

sofa-da-that-cao-cap-1
Mẫu sofa sang trọng và hiện đại

Ưu nhược điểm của mẫu sofa da thật cao cấp tại Hà Nội

Tùy nhiên sản phẩm nào cũng có những ưu nhược điểm riêng do vậy mà bạn cần có những kiến thức cơ bản để lựa chọn sofa cho gia đình của mình nhé!

1, Nhược điểm của ghế sofa da thật cao cấp gia re

Theo như việc khảo sát thị trường về giá thành sản phẩm của Divanni trong nhiều năm gần đây thì giá thành của dòng sofa này thường có giá thành cao hơn so với những dòng khách 1/3 đến ¼ giá thành bởi chúng toàn bộ là da thật và phải nhập khẩu về Việt Nam, các nước tại Việt Nam vẫn chưa có công nghệ và không đủ bò tiêu chuẩn để có thể sản xuất ra da bò thuộc.

sofa-da-that-cao-cap
Mẫu sofa sang trọng và hiện đại

Đây là da thật nên nếu như bạn không biết cách bảo quản và vệ sinh cũng rất nhanh chóng xuống cấp mặc cho chúng có độ bền tới đâu.

Màu sắc của dòng sofa da thật này thì lại không đa dạng và phong phú như chất liệu giả da do đó chủ yếu chỉ là màu giống màu da bò thật như màu giống màu cánh gián, màu đen nâu.

2, Ưu điểm của của bộ bàn ghế sofa da thật cao cấp

sofa-da-that-cao-cap-gia-re
Mẫu sofa sang trọng và hiện đại

Đây là sản phẩm có những ưu điểm mà các sản phẩm khác không có được như độ bền chắc tốt hơn rất nhiều so với các chất liệu giả da hay chỉ là nửa da. Bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại mịn màng khi tiếp xúc phần da thịt với người sử dụng đặc biệt hơn đói với chất liệu sofa da thật càng dùng càng bóng càng đẹp lâu. Ngoài ra bạn rất dễ dàng làm vệ sinh sạch sẽ đối với chất liệu này bởi nó không thấm nước có độ dẻo dai hơn chất liệu thường.

sofa-da-that-cao-cap-tai-ha-noi

Thông thường thời gian sử dụng cho bộ bàn ghế với chất liệu ghế sofa da thật nhập khẩu có thể lên tới 15-20 năm nếu bạn biết cách bảo quản sử dụng đúng cách.

Với thiết kế đơn giản mà là chất liệu da thật thì vẫn toát lên được sự sang trọng và đẳng cấp cho căn phòng khách nhà bạn.

Nếu bạn đang có như cầu mua một bộ sofa da thật cao cấp cho gia đình mình chất lượng mà lại giá rẻ hãy tới ngay showroom và xưởng sản xuất của Divanni để sắm ngay nhé!

Tham khảo thêm những mẫu sofa phòng khách đang HOT trên thị trường tại đây nhé!

8407
1
497