A&Q

Bộ ghế sofa phòng khách giá rẻ đỉnh cao của sự hoàn mỹ

Bạn đang sở hữu một căn hộ cao cấp, chẳng có lý do gì mà không tìm mua thêm bộ ghế sofa phòng khách giá rẻ để căn phòng nhà bạn sang trọng đẳng cấp hơn.

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều ghe sofa phong khach cao cap tại Hà Nội. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm để chọn mua những bộ sofa đẹp nhất cho căn phòng nhà mình. Bạn có thể tham khảo bài viết sau để có thêm kinh nghiệm cho bản thân khi mua sản phẩm.

bo-ghe-sofa-phong-khach
Bộ ghế sofa góc hiện đại và sang trọng

Lựa chọn các bộ ghế sofa phòng khách giá rẻ thế nào?

bo-ghe-sofa-phong-khach-4
Bộ ghế sofa góc hiện đại và sang trọng

Rất nhiều người đang truyền tai nhau kinh nghiệm chọn mua bộ ghế sofa phòng khách giá rẻ theo phong thủy. Liệu chúng có chính xác không và mua như thế nào mới là hợp lý? Như chúng ta đã thấy, xu hướng chọn theo phong thủy đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt trong nội thất gia đình. Phong thủy luôn đề cao tính hài hòa, kiến trúc hợp lý và tính thẩm mỹ của căn phòng. Nó luông theo một bố cục Kiến trúc – Thẩm mỹ – Văn hóa.

bo-ghe-sofa-phong-khach-2
Bộ ghế sofa góc hiện đại và sang trọng

Chọn màu sắc sofa hợp phong thủy

Những người tin vào quy luật phong thủy cho rằng, màu sắc phù hợp với cung mệnh của gia chủ sẽ làm cho gia đình thịnh vượng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Theo âm dương ngũ hành quan niệm những vấn đề sau:

  • Người mệnh Kim: Hợp với những màu nâu, vàng, ghi kiểu dáng sofa phải là vuông vắn.
  • Người mệnh Mộc: kiểu dáng tròn, có đường mềm mại kết hợp với màu đen hay xanh sẫm.
  • Người mệnh Thủy: Những người này hợp với màu trắng, ghi sáng và màu kem, kiểu dáng sofa vuông vắn.
  • Người mệnh Hỏa: Nên chọn ghế sofa vuông thẳng, màu sắc nhã nhặn của thiên nhiên cây cỏ.
  • Người mệnh Thổ: Những mẫu sofa có kiểu dáng nhọn, màu nâu đỏ, đỏ, hồng đều phù hợp cung mệnh này.
bo-ghe-sofa-phong-khach-3
Bộ ghế sofa góc hiện đại và sang trọng

Bạn có thể đến nơi bán ghe sofa phong khach cao cap tại Hà Nội để tìm mua những mẫu sản phẩm hợp với cung mệnh của mình nhất. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng về căn phòng khách của gia đình mình.

Vị trí đặt ghế sofa phòng khách

Trong căn phòng của bạn không phải chỗ nào cũng có thể đặt được ghế sofa. Bạn nên đặt sofa tại những điểm tụ khí, tránh cửa ra vào hay quay lưng ra cửa sổ. Tốt nhất là nên xem hướng nhà để bố trí sofa cho hợp phong thủy nhất. Thường thì vị trí ngồi tại sofa đẹp nhất là có thể quan sát được cửa chính, phía sau tựa lưng vào tường hay tủ nhỏ nào đó để có cảm giác vững chắc. Trước mặt người ngồi phải thông thoáng để tạo cảm giác dễ chịu thoải mái khi sử dụng.

bo-ghe-sofa-phong-khach-5
Bộ ghế sofa góc hiện đại và sang trọng

Các bộ ghế sofa phòng khách giá rẻ thường được bố trí đi kèm với một vài pháp khí hỗ trợ để tăng vượng khí cho căn phòng nhà bạn. Những vật trang trí trên bàn sofa như cầu bát mà, cầu thạch anh tím hay cặp tỉ hưu sẽ làm cho căn phòng vừa sang trọng lại tăng thêm sức khỏe, thịnh vượng, may mắn cho gia chủ.

Tham khảo thêm nếu bạn đang tìm kiếm nội thất phòng ngủ với mẫu giường bọc da đang HOT tại đây nhé!

8407
1
497