A&Q

Sự quý phái từ bộ sofa da cao cấp nhập khẩu mang lại!

Tại sao bộ sofa da cao cấp nhập khẩu lại được khách hàng Việt Nam yêu thích và ưa chuộng tới vậy, nó vượt trội hơn hẳn các dòng sofa da nội.

Rất nhiều khách hàng biết tới sự nổi tiếng của bộ sofa da cao cấp nhập khẩu bởi sự chất lượng và đẳng cấp khác biệt của nó mà không một dòng sản phẩm nào có được như hiện nay. Ngoài nổi tiếng về thương hiệu cao cấp lâu năm ra thì sofa nhập khẩu có kỹ thuật sản xuất da và ngành thuộc da bò nổi tiếng điêu luyện với kỹ thuật và dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến nhất.

sofa-da-cao-cap-nhap-khau
Sự sang trọng và đẳng cấp

Lý giải nguyên nhân bộ sofa da cao cấp nhập khẩu được yêu thích

Chính chất liệu của vải bọc ghế sofa làm lên thương hiệu bao nhiêu năm nay của Ý được nhiều khách hàng trên khắp thế giới yêu thích và lựa chọn là thương hiệu chất lượng với các dòng sản phẩm cao cấp.

sofa-da-cao-cap-nhap-khau-1
Nhẹ nhàng và tinh tế

Được biết tới là cái nôi của văn hóa khu vực châu Âu cùng với sự phát triển của phong trào phục hưng tại Ý tạo điều kiện cho sự sáng tạo của những nghệ nhân sản xuất hàng mỹ nghệ với kinh nghiệm và bí quyết lan truyền từ hết năm này qua năm khác từ thế kỷ này qua thế kỷ khác, do đó những nét văn hóa và bí quyết đặc biệt trong sản xuất sofa Ý không bị mai một mà ngày càng phát triển và khẳng định được vị trí quan trọng trong lĩnh vực nội thất cao cấp trên thế giới.

sofa-da-cao-cap-nhap-khau-2
Đơn giản và thanh lịch

Nếu được trực tiếp tham quan các xưởng sản xuất bộ sofa da cao cấp nhập khẩu của Ý bạn sẽ thấy 1 điều rằng đó là mọi công đoạn để sản xuất ra một bộ sofa da cao cấp nhập khẩu giường như không có chút sai sót nào đều được kiểm tra và tiến hành vô cùng nghiêm ngặt ngay từ khâu kiểm tra chất lượng đầu vào và đầu ra.

sofa-da-cao-cap-nhap-khau-gia-re
Nhẹ nhàng và cá tính

Với những kinh nghiệm sản xuất sofa qua nhiều năm và quy trình sản xuất tiên tiến hiện đại, bộ sofa da cao cấp nhập khẩu ngày càng khẳng định được vị thế cũng như chiếm trọn được sự tin yêu của khách hàng Việt Nam, chúng đánh bại các dòng sản phẩm của các nước khác trong các mặt hàng sofa nhập khẩu.

Tuy nhiên với dây chuyền được cải tiến rất nhiều khách hàng không thể không quan tâm tới các dòng sản phẩm cao cấp nội địa được sản xuất tại các địa chỉ sản xuất giàu kinh nghiệm uy tín tại Việt Nam.

Divanni là 1 trong những thương hiệu phân phối các sản phẩm sofa da cao cấp nhập khẩu và rất nhiều thương hiệu khác cũng như các sản phẩm sản xuất tận xưởng với các nguyên liệu nhập khẩu. Divanni được nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ uy tín chất lượng trong suốt gần 30 năm qua.

Khách hàng có nhu cầu mua hàng sofa phòng khách, sofa cao cấp Ý và các mẫu sofa đa dạng khác xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 27 Đường Bát Khối, Quận Long Biên, Hà Nội.

Giờ mở cửa : 8h – 20h hằng ngày

Tel : 091 454 2386 – Hotline: 09 6865 2412

Email: sofadivanni@gmail.com

8407
1
497