A&Q

Mua bộ sofa giá rẻ, sang trọng ,hiện đại ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội ?

Nhiều khách hàng đã tới Divanni để mua được bộ sofa giá rẻ nhất tại Hà Nội ? Gia đình bạn đã có sofa chưa, nếu chưa thì tới Divanni ngay thôi ?

Hiện nay với tình trạng thị trường phong phú và đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại sofa, rất nhiều khách hàng còn lúng túng chưa biết nên chọn nơi bán bộ sofa giá rẻ tại Hà Nội nào tốt nhất.

bo-sofa-gia-re-tai-ha-noi
Bộ sofa sang trọng với bộ gối làm điểm nhấn cho cả căn phòng

Mua bộ sofa giá rẻ ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội ?

Trên thực tế nhiều khách hàng truyền tai nhau và giới thiệu người quen tới Divanni để mua hàng. Mỗi năm Divanni sản xuất ra gần 30 nghìn sản phẩm sofa để cung cấp cho thị trường trên mọi miền tổ quốc.

Mua bộ ghế sofa giá tốt nhật tại Divanni
Mua bộ ghế sofa giá tốt nhật tại Divanni

Vậy để có được sự tín nhiệm của khách hàng cũng như đạt được những thành tự to lớn như vậy, điều gì đã làm lên thành công cho thương hiệu Divanni như ngày nay ?

Cùng tìm hiểu những lý do giúp Divanni được khách hàng lựa chọn và có những phản ánh tích cực, thành công trong suốt 25 năm qua nhé !

1.Phương châm hoạt động của công ty

Lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu, khách hàng có hài lòng thì doanh nghiệp mới có thể phát triển, khách hàng chính là động lực và trái tim để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển.

Màu hồng lãng mạng thủy chung. Nào đến sofa Dvanni và hót em nó về nhà
Màu hồng lãng mạng thủy chung. Nào đến sofa Dvanni và hót em nó về nhà

Với phương châm này, bằng tâm huyết nghề nghiệp, các sản phẩm sofa của chúng tôi vô cùng chất lượng, luôn nhận được lời khen ngợi từ phía khách hàng.

2.Đa dạng và phong phú về mẫu mã

Để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và xu hướng nội thất thay đổi liên tục, Divanni chúng tôi không ngừng đổi mới dây chuyền sản xuất và thiết kế ra nhiều bộ sofa giá rẻ 2017 mới đa năng phù hợp hơn với khách hàng ngày càng khó tính như hiện nay.

Với tất cả hơn 300 loại chất liệu vải bọc ghế sofa, khách hàng có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm có sẵn hoặc đặt hàng theo yêu cầu và sẽ được nhân viên tư vấn tận tình nhất để bạn có được 1 bộ ghế sofa hoàn hảo từ đầu tới cuối.

Tại Divanni bạn luôn chọn được những bộ sofa phù hợp với đủ loại màu mà bạn yêu thích
Tại Divanni bạn luôn chọn được những bộ sofa phù hợp với đủ loại màu mà bạn yêu thích

3.Giá thành hợp lí

Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ các nước uy tín có dây chuyền sản xuất nguyên liệu cao cấp Divanni kết hợp với các nguồn nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng trong nước,  phần khung được làm bằng gỗ tự nhiên chắc chắn, nệm và lò xo chất lượng cao, các sản phẩm của Divanni luôn được đánh giá cao về chất lượng.

Vì chúng tôi là địa chỉ xưởng sản xuất bộ sofa giá rẻ tại Hà Nội do đó giá thành sản phẩm sẽ rẻ hơn rất nhiều có khi lên tới 10% so với những địa chỉ phân phối phải qua trung gian khác.

Với uy tín và thương hiệu Divanni trong 25 năm qua chúng tôi tự hào là thương hiệu nổi tiếng về chất lượng, luôn tự tin cạnh tranh với các nhãn hàng sofa khác trên thị trường.

8407
1
497