A&Q

Bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu? Ở đâu thì tốt nhất?

“Bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu?” là cụm từ khóa có lượt tìm kiếm tương đối lớn trên google tại Việt Nam bởi nó là thắc mắc của rất nhiều khách hàng.

Hiểu được tâm lỹ của khách hàng chúng tổi xin gửi tới bài viết giúp quý khách hàng có thể phầ nào hiểu được và một phần nào đánh giá được giá của việc bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu tại Hà Nội nhé.

boc-lai-ghe-sofa
Bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu? giá rẻ tại Divanni

Bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu tại Hà Nội ?

Căn cứ vào những cơ sở mà khách hàng biết được giá trị thực của việc cải thiện lại bề mặt ghế sofa mà không bị đẩy giá lên quá cao ngoài giá trị mà nó đem lại.

Nhiều khách hàng quan niệm rằng cứ đắt là tốt, điều này hoàn toàn không đúng bởi tùy vào giá trị đem lại của vải bọc ghế sofa và giá trị đi kèm với chất lượng, bạn đừng quên điều đó nhé. Tuy nhiên không phải rẻ cũng là tốt bởi thị trường kinh doanh, các doanh nghiệp có thể làm bất cứ điều gì để chiếm lấy lợi nhuận mà không cần biết giá trị và chất lượng của sản phẩm ra sao. Điều này làm xấu đi hình ảnh của các doanh nghiệp cũng như mất dần niềm tin của khách hàng khiến khách hàng vô cùng bối rối và phân vân về việc lựa chọn xưởng sản xuất sofa.

boc-lai-sofa (2)

Sản phẩm trước khi được Divanni bọc lạiboc-lai-sofaSản phẩm sau khi đc Divanni bọc lại ghế sofa

boc-lai-sofa (4)Bộ sofa trước khi được Divanni bọc lại

boc-lai-sofa (6)Hình ảnh mới nhất khi sử dụng dịch vụ bọc lại ghế sofa tại Divanni

Với nhu cầu bọc lại ghế sofa ngày càng cao như hiện nay, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho bộ sofa mới hiện nay, ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng từ đó giúp cho dịch vụ này có thêm đà tạo bước tiến mới trong lĩnh vực sản xuất ghế sofa.

Để có thể đánh giá được chi tiết nhất giá bọc lại ghế sofa hết bao nhiêu tiền thì khách hàng cần hiểu biết về các kiến thức về chất liệu vải bọc ghế sofa hiện nay dựa vào các tiêu chí sau đây để có thể đánh giá được giá của việc bọc lại bộ ghế sofa hiện đại.

–          Loại sofa của bạn đang có nhu cầu bọc lại: sofa chữ L, sofa đơn, sofa góc…

–          Kích thước của bộ ghế sofa

–          Chất liệu và màu vải bọc ghế sofa mà khách hàng yêu cầu bọc lại

–          Thời gian tiến hành bọc lại ghế sofa

–          Địa chỉ khách hàng

Tất cả 5 yếu tố trên sẽ được sử dụng để tính các chi phí dịch vụ như giá chất liệu, thời gian di chuyển, diện tích cần bọc để có thể đưa ra mức giá hợp lí nhất giúp giải đáp thắc mắc “ bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu tiền?” của nhiều khách hàng.

boc-lai-ghe-sofa-gia-bao-nhieu
Bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu. Thợ bọc da chuyên nghiệp tại Divanni.

Hiện nay đa số các loại ghế sofa có độ dài khoảng 2m với chất liệu da thật được bọc lại trong 6-7 ngày thường có giá dao động trong khoảng 15-20 triệu. Đối với những chất liệu vải bọc ghế sofa thông thường khoảng 3 triệu gồm tất cả các chi phí như đã nêu trên.

Hiện nay với nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng mà các xưởng sản xuất sofa cũng đã mở thêm những dịch vụ hữu ích này giúp cá nhân và doanh nghiệp tiết kiệm được một phần lớn chi phí, tuy nhiên để đảm bảo được chất lượng thì khách hàng cũng nên tìm tới những cơ sở có dịch vụ uy tín để được bọc mới hoàn chỉnh và chất lượng – Divanni cũng là một trong những địa chỉ như thế được rất nhiều khách hàng toàn quốc tin tưởng bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt.

Tham khảo thêm mẫu giường bọc nệm đang HOT trên thị trường tại đây nhé!

8407
1
497