A&Q

Những lưu ý khi bọc nệm đầu giường cũ tại Hà Nội

Trong quá trình sử dụng, những chiếc giường bọc da của gia đình bạn có thể bị hư hỏng xuống cấp do đó việc bọc nệm đầu giường lại là rất cần thiết.

Nhiều loại giường bọc da dù có cao cấp tới đâu nhưng dùng lâu cũng có thể dẫn tới bong tróc và nệm bọc bị biến dạng hư hỏng do đó nhiều gia đình đã quyết định tìm tới các dịch vụ bọc nệm đầu giường tại Hà Nội để có thể tân trang lại cho chiếc giường ngủ của gia đình mình.

boc-nem-dau-giuong
Bọc nệm đầu giường cũ sang trọng và hiện đại

Gợi ý nếu bạn muốn mua chiếc giường khác, hãy tham khảo ngay những mẫu đẹp tại đây

Những lưu ý khi bọc nệm đầu giường cũ tại Hà Nội

Việc bọc nệm đầu giường 2017 này không những giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí 1 cách đáng kể cho việc mua một chiếc giường mới mà còn giúp thay đổi hoàn toàn bộ mặt cũng như không gian phòng nhủ nhà bạn 1 cách tích cực, bạn sẽ không còn nhàm chán với chiếc giường cũ nữa.

boc-nem-dau-giuong-ha-noi
Bọc nệm đầu giường cũ sang trọng và hiện đại

Tuy nhiên trong quá trình bọc lại giường cũ bạn cần lưu ý những yếu tố sau để có thể có được dịch vụ tốt nhất với sản phẩm ưng ý và hài lòng nhất nhé !

1.Lựa chọn chất liệu vỏ bọc

Trước đó gia đình bạn đã từng sử dụng chất liệu da để bọc đầu giường, và nay bạn muốn sự khác biệt hoàn toàn so với trước bằng chất liệu nỉ, nguyện vọng này là hoàn toàn phù hợp tuy nhiên bạn cần lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp với gia đình của bạn. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ và thường xuyên bọ bôi bẩn thì chúng tôi khuyên bạn vẫn nên sử dụng chất liệu da bởi nó dễ vệ sinh nhanh chóng.

boc-nem-dau-giuong-3
Bọc nệm đầu giường cũ sang trọng và hiện đại

Bạn có thể lựa chọn màu sắc mới cho chiếc giường ngủ của mình, hiện nay với các chất liệu vỏ bọc với vô vàn các thiết kế hoa văn họa tiết và màu sắc trẻ trung bắt mắt có thể thoải mái cho bạn lựa chọn.

2.Giá thành

Để có thể thuê được địa chỉ cung cấp dịch vụ bọc nệm đầu giường giá rẻ trước hết bạn cần thỏa thuận về giá cả trước, bên cạnh đó bạn cũng cần có những hiểu biết về chiếc giường của mình. Tùy vào kích thước và độ lớn có tốn chất liệu bọc hay không mà nó cũng ảnh hưởng tới giá thành của việc bọc lại đầu giường.

boc-nem-dau-giuong-2017
Bọc nệm đầu giường cũ sang trọng và hiện đại

Với chất liệu da thật sẽ có giá thành cao hơn so với các chất liệu như vải, nỉ hay giả da tuy nhiên nó lại có độ bền lâu hơn và về mặt thẩm mỹ dù có được thiết kế đơn giản tới đâu nó vẫn toát lên được sự sang trọng và đẳng cấp.

3.Tìm địa chỉ có dịch vụ đáng tin cậy

Việc lựa chọn 1 địa chỉ để thuê bọc nệm đầu giường hiên nay không khó nhưng địa chỉ tốt thì lại không hề đơn giản. Sofa Divanni chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bọc nệm đầu giường tại Hà Nội với mức giá thành phù hợp với chi phí mà bạn bỏ ra và giá trị mà khách hàng nhận lại được, là địa chỉ tin cậy của mọi gia đình Việt.

Tham khảo thêm mẫu sofa phòng khách đang HOT nhất trên thị trường tại đây nhé!

8407
1
497