A&Q

Các mẫu sofa tại Trung Kính HOT nhất Hà Nội 2017

Nhiều khách hàng thích mua hàng tại showroom sofa trung kính Divanni hơn cả bởi giá thành sản phẩm sofa ở đây rẻ hơn nhiều so với các showroom khác trong khu vực Trung Kính.

sofa-tai-trung-kinh

Các mẫu sofa tại trung kính HOT nhất Hà Nội 2017

Với xưởng sản xuất đặt tại số 27 Đường Bát Khối, Quận Long Biên, Hà Nội và showroom được đặt tại Số 15/1 Ngõ 125 Trung Kính, Cầu Giấy, chúng tôi phân phối các mặt hàng sofa và nội thất cao cấp cho toàn khu vực thành phố Hà Nội, trở thành nhà phân phối chính của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng hiện nay.

Một số mẫu sofa tại Trung kính được bày bán tại showroom sofa Trung Kính của Divanni đang rất được ưa chuộng và HOT nhất Hà Nội trong những tháng đầu năm 2017 vừa qua:

sofa-tai-trung-kinh-gia-re

sofa-tai-trung-kinh-gia-re-2

sofa-tai-trung-kinh-gia-re-4

sofa-tai-trung-kinh-gia-re-5

ban-sofa-tai-trung-kinh-gia-re

Mua sofa tại Trung Kính của Divanni khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí mua sẵm cho gia đình mình bởi giảm bớt được chi phí phân phối qua trung gian điều này khiến cho giá của sofa Divanni tới tay khách hàng là giá tận gốc.

Không những vậy chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm hơn các thương hiệu bán sofa tại Trung Kính nên chất lượng của chúng tôi vượt trội hơn cả các thương hiệu có bày bán sofa tại các showroom sofa Trung Kính. Khách hàng mua sofa của Divanni được cam kết về chất lượng và giá thành, được hưởng chế độ bảo hành ưu đãi tốt nhất cho 6 năm về độ bền của khung ghế, bảo hành 3 năm cho chất liệu nệm.

ban-sofa-tai-trung-kinh-gia-re-1

Tới mua hàng tại showroom sofa trung kính của Divanni, các khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội sẽ được miễn phí vận chuyển và được trực tiếp tư vấn tại nhà để có được sự hài lòng nhất về dịch vụ của chúng tôi. Không những vậy lần đầu mua hàng của Divanni khách hàng sẽ bất ngờ nhận được những phần quà nhỏ nhưng vô cùng hấp dẫn khác.

Với sự cạnh tranh không hề nhỏ của các thương hiệu sofa tại Trung Kính khác chúng tôi vẫn tự hào là thương hiệu dẫn đầu về chất lượng cũng như giá thành rẻ phù hợp với nhiều gia đình tại Việt Nam hiện nay. Trong nhiều năm qua chúng tôi luôn chiếm trọn được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội và các tỉnh được Divanni phân phối trên khắp cả nước.

Chúng tôi hy vọng rằng các sản phẩm của Divanni sẽ mang tới niềm vui, vẻ đẹp cho các gia đình Việt Nam.

8407
1
497