A&Q

Các tiêu chí cần đảm bảo khi chọn mua giường ngủ mới là gì?

Hoàn thiện được căn nhà mơ ươc cho bản thân và những người yêu thương trong gia đình mình không phải là điều đơn giản. Divanni hiểu hơn hết những lo lắng, trăn trở của khách hàng khi bắt đầu lựa chọn mua bất cứ một món đồ gia đụng nào: Từ chi phí, cho đến hình thức, kiểu dáng,… đều cần phải phù hợp và mang lại hiệu quả tối đa trong không gian sống của ngôi nhà mình. Những mẫu giường ngủ đẹp, giường ngủ hiện đại cũng không nằm ngoài số đó! Hành trình tìm kiếm và chọn mua một chiếc giường trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều nếu như bạn vạch ra những tiêu chí lựa chọn mua giường mới! Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý khi chuẩn bị mua giường mới:

Thứ nhất: Giường ngủ phải có kích thước phù hợp

Kích thước giường ngủ phù hợp cần phải thỏa mãn 2 tiêu chí bao gồm: Phù hợp với nhu cầu sử dụng ( giường đôi hay giường đơn, chiều dài rộng ra sao , phù hợp với người sử dụng) và phù hợp với diện tích phòng ( Phòng lớn hay nhỏ, chật hay rộng,…).

Khi lựa chọn giường ngủ, bạn không nên sử dụng các loại giường ngủ có kích thước quá to nếu như phòng ngủ của bạn có diện tích nhỏ. Vì điều này sẽ gây ra sư khập khiễng, không tương xứng. Căn phòng cũng vì thế mà trở nên chật chội, khó bố trí và sắp xếp trong việc thiết kế kiến trúc hơn cả. Do đó, khi chọn mua giường ngủ mới, bạn nên cân nhắc và tính toán kĩ các kích thước cần thiết cho phép. Bạn có thể để nhân viên tư vấn về kích thước giường ngủ phù hợp với không gian phòng.

Thứ hai: Giường ngủ đẹp căn cứ vào vật liệu làm giường

Hiện nay, vật liệu được sử dụng phổ biến để làm giường là giường ngủ gỗ tự nhiên, giường ngủ gỗ công nghiệp, các loại giường được bọc da…. Với mỗi loại vật liệu làm giường khác nhau sẽ mang lại những lợi ích sử dụng khác nhau.

Việc lựa chọn giường ngủ dựa trên vật liệu làm giường ngủ như thế nào còn bị phụ thuộc vào giá thành và kiểu dáng giường ngủ. Chính vì thế, việc lựa chọn giường ngủ tùy thuộc vào vật liệu làm giường sẽ được bạn đưa ra trở thành tiêu chí lựa chọn giường ngủ mới cho gia đình mình.

Thứ ba: Lựa chọn giường ngủ theo hình dáng

Có nhiều loại giường ngủ với kiểu dáng, phong cách khác nhau: Như giường ngủ cổ điển, giường ngủ tân cổ điển, giường ngủ hiện đại. Hoặc theo hình dạng của giường ngủ nhu giường ngủ có đầu giường, giường ngủ không có đầu giường. Tùy thuộc theo sở thích của cá nhân mà bạn có thể lựa chọn giường ngủ đẹp với những hình dáng khác nhau. Miễn sao đáp ứng được sở thích của bạn và gia đình.

Thứ tư: Giường ngủ đẹp phù hợp với phong cách và màu sắc của phòng

Màu sắc của giường ngủ cần được lựa chọn sao cho hòa hợp với không gian phòng ốc hay các đồ nội thất khác trong phòng. Với mỗi phong cách kiến trúc trong phòng khác nhau, với màu sắc chủ đạo và ý tưởng trang trí phòng khác nhau mà bạn nên chọn mua các loại giường ngủ khác nhau. Thông thường, màu sắc của giường ngủ sẽ căn cứ vào yêu cầu, màu sơn cho đến các chi tiết trang trí ngoại thất cho không gian phòng ngủ trở nên ấn tượng và sang trọng hơn cả.  

Thứ năm: Mua giường ngủ đảm bảo các tiêu chí về giá thành

Giá thành của giường ngủ khác nhau phụ thuộc vào chất liệu làm giường, kiểu dáng, xuất xứ và tính thẩm mỹ của chiếc giường đó. Bạn nên căn cứ vào khoảng chi phí có thể bỏ ra để sở hữu một chiếc giường, lên khoản ngân sách cụ thể cho việc mua sắm và lựa chọn được chiếc giường ngủ đẹp như ý muốn.

Trên đây là một số những lưu ý để bạn có thể chọn mua được giường ngủ đẹp mới phù hợp với không gian của phòng, phù hợp với sở thích và số tiền cho phép của gia đình!

Divanni hi vọng rằng, với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ có được quyết định đúng khi chuẩn bị chọn mua cho mình một chiếc giường mới và sang trọng!

Yêu cầu tư vấn trực tiếp và những sản phẩm nội thất, giường ngủ chất lượng, thẩm mỹ bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giải đáp!

Website: Divanni.vn
Hotline: 0926 4566 86

8407
1
497