A&Q

Có nên bọc da giường hay mua giường gỗ bọc da mới?

Giường gỗ bọc da ngày càng được ưa chuộng nhiều tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn băn khoăn không biết “Có nên bọc da giường hay mua giường gỗ bọc da mới?”.

Giường gỗ bọc da tại Hà Nội vẫn có cấu tạo như những chiếc giường thông thường đó là phần khung bên trong bằng gỗ chắc chắc và bên ngoài thành giường được bọc lớp da mềm mại, sáng bóng.

giuong-go-boc-da-gia-re-3 (2)

Có nên bọc da giường hay mua giường gỗ bọc da mới ?

Nhiều gia đình hiểu được tầm quan trọng của việc bọc da đầu giường, nhưng vẫn băn khoăn không biết có nên bọc da giường hay mua giường gỗ bọc da mới ?

Cùng Divanni tìm hiểu nguyên nhân và lý giải câu hỏi trên nhé !

1, Mua giường gỗ bọc da 2017

Hiện nay với nhu cầu không ngừng của thị trường và sự ra tăng số lượng của các nhà sản xuất, các xưởng sản xuất giường gỗ bọc da mà số lượng và chất lượng của loại giường này lại vô cùng phong phú và đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

giuong-go-boc-da-gia-re-4

Các mẫu thiết kế ngày càng hướng tới nhu cầu, tính năng tiện lợi cho người sử dụng và hướng tới sự phù hợp với các thiết kế phòng ngủ phổ biến như ngày nay.

ban-giuong-go-boc-da-tai-ha-noi

2, Lựa chọn cách bọc da đầu giường

Đây là cách mà nhiều khách hàng lựa chọn làm mới cho chiếc giường cũ của nhà mình. Cách này sẽ giúp tiết kiệm chi phí mua giường mới mà vẫn tận dụng được chiếc giường cũ có chất lượng gỗ tốt gắn bó lâu cùng với gia đình mình.

giuong-go-boc-da-gia-re-5

Việc bọc da đầu giường chỉ tốn một thời gian ngắn trong 1-2 giờ đồng hồ, với những người thợ bọc giường lành nghề có thể “phù phép” nhanh chóng cho chiếc giường cũ nhà bạn có diện mạo hoàn toàn mới khiến bạn ngạc nhiên đó nhé !

giuong-go-boc-da-gia-re-6

Hơn nữa chi phí bọc da lại đầu giường chỉ mất một khoản tiền nhỏ chưa tới 1 triệu đồng. Tuy nhiên biện pháp này lại có hạn chế đó là có ít mẫu mã hơn mua giường gỗ bọc da mới bởi khung giường là cố định không thiết kế được nhiều mẫu mã mới.

3, Mua giường gỗ bọc da giá rẻ và sử dụng dịch vụ bọc da đầu giường ở đâu ?

Có thể khách hàng chưa biết ngoài cung cấp đa dạng, bán giường gỗ bọc da tại Hà Nội Divanni chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa, bọc da đầu giường đáp ứng thỏa mãn yêu cầu của khách hàng hiện nay.

giuong-go-boc-da-tai-ha-noi

Khách hàng chỉ cần nhấc máy gọi điện tới cho nhân viên tư vấn hoặc trực tiếp tới xưởng sản xuất hay showroom để xem sản phẩm và được tư vấn mua hàng tốt nhất.

Hãy là khách hàng thông thái nhất khi chọn Divanni là địa chỉ mua hàng giường gỗ bọc da và bọc da đầu giường uy tín nhất Hà Nội.

Tham khảo thêm mẫu giường bọc nệm cao cấp tại đây nhé!

8407
1
497