A&Q

Có nên mua ghế sofa thanh lý tai Hà Nội hay không ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sofa bao gồm những loại sofa cao cấp và cả những loại ghế sofa thanh lý giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn.

Tuy nhiên để có được mẫu sofa phòng khách đẹp không phải đơn giản đối với những gia đình còn hạn chế về mặt kinh tế nhất là các cặp vợ chồng trẻ sống tại các thành phố lớn hiện nay. Do đó dịch vụ bán ghế sofa thanh lý tại Hà Nội ra đời giúp cho các gia đình có thêm lựa chọn để tiết kiệm kinh phí mua sắm nội thất cho gia đình mình.

ghe-sofa-thanh-ly-tai-ha-noi

Có nên mua ghế sofa thanh lý tai Hà Nội hay không ?

Tuy nhiên rất nhiều người vẫn băn khoăn giữa việc có nên mua ghế sofa thanh lý giá rẻ hay mua mới sofa ?

Cùng Divanni tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có câu trả lời thỏa đáng nhất nhé !

1.Ghế sofa thanh lý đã qua sử dụng nhiều năm chất lượng xuống cấp

ghe-sofa-thanh-ly-gia-re

Dù có tốt như thế nào thì bộ khung của ghế sofa cũ qua thời gian dài sử dụng rất dễ xuống cấp, do đó nếu mua về sử dụng chỉ 1 vài năm là hỏng nhất là phần khung và vải bọc bên ngoài. Nếu như nhà sản xuất có bọc lại phần vải bọc như mới thì phần khung ghế vẫn không được đảm bảo.

2.Ghế sofa thanh lý cũ nệm và lò xo xuống cấp

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường đó là vải bọc của sofa đã qua sử dụng thường bị sờn vải và các đường chỉ may bị lộ và rão.

ban-ghe-sofa-thanh-ly

Ngoài ra thì nệm ghế cũng không còn độ đàn hồi tốt như những bộ sofa mới, lò xo của ghế cùng không còn tốt như ban đầu. Bạn có thể ngòi thử và cảm nhận độ đàn hồi của bộ sofa cũ so với bộ sofa mới là biết được ngay.

3.Ghế sofa thanh lý cũ so với ghế sofa giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu sofa giá rẻ giúp bạn có thêm những lựa chọn tuyệt vời cho gia đình mình, tuy nhiên nếu bạn lựa chọn được những mẫu sofa thanh lý mới chỉ dùng được qua 1 thời gian, người bán nhượng lại do chuyển nhà thì bạn vẫn nên lựa chọn mẫu sofa thanh lý nhưng chất lượng hơn.

ghe-sofa-thanh-ly

Hiện nay để có thể giảm giá thành sản phẩm một số nhà sản xuất sử dụng những chất liệu kém để sản xuất ra sofa giá rẻ, những mẫu sofa này có thể sử dụng khung ghế với chất liệu kém và vải bọc không tốt bạn chỉ dùng được 1 vài năm là phải thay sofa mới.

Vậy nên nếu bạn đang có ý định mua bàn ghế sofa làm đẹp cho phòng khách gia đình với điều kiện kinh tế hạn hẹp thì vẫn nên cân nhắc giữa việc lựa chọn bộ ghế sofa thanh lý 2017 có chất lượng tốt và bộ sofa giá rẻ chất lượng kém nhé !

8407
1
497