A&Q

Điểm danh những món đồ nội thất không thể thiếu được trong phòng ngủ hiện đại

Nhiều người thích tư tay mình lựa chọn và thiết kế những món đồ nội thất trong gia đình, đặc biệt là trong phòng ngủ. Bởi đây là không gian riêng tư, mang đậm và thể hiện rõ ràng những dấu ấn cá nhân nhất của mỗi người. Chính vì thế, gợi ý danh sách những món đồ nội thất không thể thiếu được trong phòng ngủ dưới đây sẽ giúp bạn có được không gian phòng ngủ hiện đại với vẻ đẹp và sự ấn tượng đặc biệt nhất.

Một là: Giường ngủ hiện đại

Một căn phòng ngủ mang phong cách hiện đại không thể thiếu được sự hiện diện của chiếc giường ngủ. Giường ngủ cũng được coi là linh hồn của toàn bộ căn phòng ngủ đó, là vị trí trung tâm thu hút điểm nhấn chính và đảm nhiệm chức năng, vai trò phục vụ con người chính cho không gian căn phòng. Ở một số căn phòng ngủ có diện tích nhỏ, thì đôi khi, giường ngủ đã chiếm trọn toàn bộ không gian đó của căn phòng, phù hợp với không gian sử dụng cũng như vẻ đẹp và tính tiện nghi của toàn bộ kiến trúc hiện đại trong phòng.

Bạn nên có sự đầu tư đồng bộ trong không gian giường ngủ: Từ màu sắc giường, cho đến các chi tiết chăn, ga giường, gối để chiệc giường ngủ thể hiện được vẻ đẹp hiện đại và thống nhất cho tổng thể không gian nội thất của mẫu giường ngủ hiện đại.

Một lưu ý khi lựa chọn giường ngủ hiện đại đó là về kiểu dáng và chất liệu giường ngủ. Thông thường, giường ngủ hiện đại sẽ ưu tiên các chất liệu gỗ công nghiệp hơn là gỗ tự nhiên. Đồng thời, kiểu dáng sử dụng giường ngủ hiện đại được lựa chọn cũng là kiểu cách hiện đại, với hình khối rõ ràng, thể hiện được tính năng động, tiện nghi và khả năng linh động trong việc sử dụng cũng như kết hợp các không gian sử dụng khác như tủ đưng đồ.

Giường ngủ hiện đại nên lựa chọn các mẫu giường có màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế như ghi, trắng, đen,… đặc biệt, khi kết hợp với không gian của phòng ngủ phải hài hòa với tông màu sắc chủ đạo của toàn bộ căn phòng.

Hai là: Tủ quần áo hiện đại

Tủ quần áo cũng là một trong những món đồ nội thất hiện đại không thể thiếu được trong không gian nội thất của phòng ngủ hiện đại. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và diện tích phòng ngủ mà bạn nên lựa chọn các mẫu tủ quần áo có kích thước khác nhau, sao cho phù hợp với kích thước và thiết kế của phòng. Nên chọn các mẫu tủ quần áo có màu sắc và phong cách tương tự như các mẫu giường ngủ của căn phòng mà bạn lựa chọn vì điều này sẽ tạo nên được sự thống nhất và đặc biệt trong không gian nội thất phòng ngủ hiện đại.

Ba là; Kệ ti vi

Kệ ti vi thường được sử dụng loại kệ gỗ công nghiệp, hoặc nhựa để sử dụng cho không gian nội thất phòng ngủ hiện đại. Vị trí đặt hoặc kê các loại kệ tivi phù hợp với tổng thể không gian nội thất sử dụng cho toàn bộ căn phòng ra sao cũng là điều cần quan tâm khi thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại.

Bốn là: Tab đầu giường hiện đại

Tab đầu giường, hoặc tủ đầu giường được sử dụng không thể thiếu được trong không gian nội thất đi kèm cùng với các mẫu giường ngủ hiện đại. Bạn có thể sử dụng đồng bộ, cùng theo phong cách thiết kế nội thất với giường ngủ, màu sắc và kiểu dáng tương đồng với không gian của giường ngủ để chọn lựa mẫu tab đầu giường hợp lý nhất trong toàn bộ không gian này.

Trên đây là danh sách những vật dụng, đồ nội thất cần thiết đối với một không gian phòng ngủ hiện đại. Bạn có thể lựa chọn các mẫu thiết kế nội thất, các đồ nội thất trên theo cùng một tông màu sắc, theo cùng một form kiến trúc để đưa ra được sự thống nhất và chắc chắn cho thiết kế tổng thể không gian nội thất của từng phòng ngủ hiện đại mà bạn mong muốn!

Đồng hành cùng với bạn trong hành trình xây dựng và tạo nên những không gian sống hiện đại, thoải mái phục vụ chính cuộc sống của mình. Divanni rất vui vì luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng trong suốt thời gian vừa qua!

Liên hệ tư vấn trực tiếp:

Website: Divanni.vn
Hotline: 0926 4566 86

8407
1
497