A&Q

Đừng để giấc ngủ bị ảnh hưởng chỉ vì thiếu thứ này!

Ngủ là một hoạt động tự nhiên theo định kỳ mà những cảm giác và vận động tạm thời bị hoãn lại một cách tương đối.

Ngủ đủ giấc là phần quan trọng không thể thiếu cho một lối sống lành mạnh. Giấc ngủ giúp bạn cảm thấy khỏe hơn. Tuy nhiên, tầm quan trọng của giấc ngủ còn chứa đựng nhiều lợi ích bất ngờ khác như cải thiện trí nhớ, hạn chế bệnh tật, thúc đẩy sáng tạo, nâng cao hiệu suất của bản thân, tăng sự tập trung…

Để có một giấc ngủ thực sự Chúng ta cần nhiều yếu tố về không gian, thời gian trong đó điều không thể thiếu là một chiếc Giường ngủ

Vậy thế nào một chiếc Giường ngủ đẹp theo đúng nghĩa?

Với khách hàng thì chỉ đơn giản là cảm nhận ban đầu. Tuy nhiên đối với những người sản xuất như chúng tôi điều đó chưa đủ, nó phải thỏa mãn được các yêu cầu về thiết kế, chất liệu, giá thành, và mức độ phù hợp với không gian chung.

Kết cấu chắc chắn:

Chúng tôi luôn quan niệm một sản phẩm đẹp trước tiên luôn phải có một kết cấu vững chắc. Vì vậy chất liệu chúng tôi sử dụng luôn là gỗ sồi. Vì đặc tính vật lý của gỗ sồi là cứng và nặng, khả năng chịu lực xoắn, độ chắc và độ chịu lực nén cao.

Do kết cấu là cơ sở tạo phom dáng cho cả chiếc giường sau khi phom mút và bọc da, bọc nỉ bên ngoài, nên khi có kết cấu chắc chắn nó không bị xô lệch về kiểu dáng, không làm rách vỏ bọc và mút về sau. Tạo cảm giác an toàn, an tâm cho mọi người khi đi ngủ. Bạn thử nghĩ xem khi một chiếc giường lung lay bạn có thể đánh được một giấc ngủ ngon không?

Cách thử kết cấu tốt nhất đối với người tiêu dùng là nên lung lay phần đầu giường. Bạn hoàn toàn cảm nhận được về độ chắc chắn.

Kiểu dáng phù hợp:

Mỗi người thích 1 kiểu dáng khác nhau, nhưng quan điểm của chúng tôi là nên phù hợp với không gian phòng ngủ. Ban có thể rất thích một chiếc Giường ngủ Tân cổ đục chạm hoa văn, giát vàng long lanh, nhưng phòng ngủ của bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại, từ phào chỉ, đến rèm, đến tap đầu giường, thì như vậy một chiếc Giường ngủ hiện đại đơn giản, sang trọng sẽ là lựa chọn hợp lý hơn

Bấm vào đây để tham khảo một số mẫu giường ngủ đẹp hiện đại được chọn lọc bởi Divanni

Chất liệu an toàn:

Thật khó để có những chất liệu an toàn, đảm bảo cho sức khỏe mà giá cả lại phải chăng. Chúng tôi không tin vào việc một số đơn vị quảng cáo có chất liệu mút, da, nỉ đảm bảo sức khỏe mà giá lại rẻ. Bạn có tin vào điều đó?

Đối với Chúng tôi an toàn được định nghĩa ở góc độ: Gỗ không mối mọt, cong vênh. Mút sử dụng loại mềm của Nhật, êm ái, dày dặn. Da, nỉ không có mùi nhựa, mùi keo và có tráng lớp PU trên bề mặt.

Màu sắc:

Theo thống kê của Divanni.vn thì những màu sắc trung tính được khách hàng lựa chọn nhiều hơn cả. Một bí mật là tùy theo mỗi vùng miền lại có sự chọn lựa màu sắc khác nhau. Màu sắc nói lên cá tính cả gia chủ vì vậy chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng chọn lựa màu sắc mà mình yêu thích hơn là tư vấn và định hướng.

Chất tinh của sản phẩm:

Khách hàng hoàn toàn cảm nhận được sản phẩm ở cái nhìn đầu tiên. Đấy chính là chất tinh của sản phẩm. Điều này đánh giá mức độ tay nghề của người thợ. Vì Giường ngủ bọc da,hay nỉ đều được làm hoàn toàn bằng tay mà không máy móc nào thay thế được. Chất tinh được thể hiện từ đường kim, mũi chỉ, từ cách định hình khung gỗ, đến tạo dáng phom mút. Cách để thử nghiệm sản phẩm tốt nhất là xem khung có chắc chắn không?, đường kim mũi chỉ thẳng hàng không?, nhìn có khôn không? Hình dáng phom mút có đều không?

– Còn một số yếu tố như phong thủy, mức độ phù hợp không gian thì chúng tôi không đề cập, chỉ tư vấn khi có không gian thực tế vì nó rất nhiều biến thể khác nhau

Cuối cùng là giá cả:

Như chúng tôi có trình bày trên. Một chiếc Giường ngủ đẹp lại sử dụng chất liệu an toàn, giá lại rẻ thì Chúng tôi không tin. Chúng tôi có niềm tin ‘tiền nào của đấy’’.

Người tiêu dùng luôn thông minh và sẽ thông minh hơn khi có được một số tiêu chí đánh giá sản phẩm giường thông qua bài viết này.

Hãy sử dụng một chiếc giường đẹp đúng nghĩa với giá hợp lý, đừng để giá cả làm bạn mất đi cơ hội có những trải nghiệm tuyệt với

Divanni.vn xin gợi ý một số mẫu giường ngủ đẹp, giá cả hợp lý để bạn và gia đình tham khảo:

giường ngủ phong cách hiện đại DVG032 giường ngủ mới đẹp phong cách hiện đại

Còn rất nhiều mẫu giường đẹp khác, bạn hãy bấm vào đây để xem chi tiết

Liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

 

8407
1
497