A&Q

Sofa phòng khách nhỏ có giá bao nhiêu tại Hà Nội?

Giá sofa phòng khách nhỏ được đánh giá dựa trên lượng chất liệu vải bọc được sử dụng và mẫu thi công thiết kế có mất nhiều thời gian và công sức hay không.

Ngoài ra thì giá sofa phòng khách nhỏ còn được cấu thành dựa trên rất nhiều các yếu tố khác nhau, nhiều mẫu sofa dành riêng cho những căn chung cư mini nhìn thì rất đơn giản và gọn gàng, kích thước nhỏ nên giá thành của chúng sẽ rất rẻ nhưng thực chất hỏi ra giá thì có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên ngỡ ngàng đấy nhé!

Mẫu sofa phòng khách nhỏ với giá tốt nhất tại Divanni
Mẫu sofa phòng khách nhỏ với giá tốt nhất tại Divanni

Giá sofa phòng khách nhỏ có giá bao nhiêu tại Hà Nội?

Đặt mình vào vị trí của người khách hàng trẻ khi đi mua hàng sofa phòng khách cho gia đình mới cưới tại Hà Nội, chúng tôi xin đưa ra những tiêu chí để bạn có thể đánh giá được giá thành và giá trị thực sự của một bộ sofa mà bạn định chọn mua cho gia đình mình.

1. Các tiêu chí để đánh giá giá bộ sofa phòng khách nhỏ hiện nay dựa vào các tiêu chí chủ yếu sau đây

1.1 Chất liệu vải bọc

Cùng là một mẫu thiết kế sofa dành riêng cho phòng khách tại các khu chung cư nhỏ chiếm đa số hiện nay nhưng với chất liệu vải bọc là chất liệu vải nỉ hay vải xô thì có giá thành khá rẻ có khi rẻ hơn so với chất liệu da thật khoảng 1/3 cho tới 2/3 giá của 1 bộ sofa da.

Màu xanh tươi mới và nhẹ nhàng cho bạn cảm giác thoải mái
Màu xanh tươi mới và nhẹ nhàng cho bạn cảm giác thoải mái

Với sofa vải hay sofa nỉ được người tiêu dùng và các nhà sản xuất đánh giá thuộc dòng sản phẩm giá rẻ bởi chúng mang lại giá trị sử dụng với thời gian có thể gắn bó với một gia đình trong nhiều năm.

Do đặc tính của chất liệu vải quyết định phần lớn tới giá trị cũng như giá sofa cho phòng khách nhỏ.

     Đối với sofa vải và sofa nỉ chúng có rất nhiều màu sắc tạo sự thích thú, tạo khả năng sáng tạo cho những người trẻ tuổi chọn lựa tuy nhiên chúng rất dễ bị bai màu và xổ lông, ngoài ra chúng lại thấm nước nên dễ dàng tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển là những mầm gây nhiều bệnh nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình của bạn.

Mẫu sofa trắng tinh khiết sang trọng với giá cực hấp dẫn tại Divanni
Mẫu sofa trắng tinh khiết sang trọng với giá cực hấp dẫn tại Divanni

     Đối với sofa da thật lại có thêm nhiều ưu điểm nổi bật hơn đồng thời chúng rất ít và không có nhiều, được khai thác trực tiếp từ nguồn động vật sống khiến cho giá thành của chúng bị đẩy lên cao. Nhưng nếu gia đình bạn đang sở hữu một bộ sofa da bò thật thì chắc chắn rằng bạn sẽ thấy rằng giá sofa phòng khách nhỏ bằng da thật rất đáng đồng tiền bát gạo mà bạn bỏ ra mua chúng về.

Nếu gia đình bạn thuộc dạng “cuồng” sofa da vẫn muốn dùng mà không có điều kiện kinh tế dư giả thì một lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn đó là chất liệu giả da simili cũng mang những đặc tính tương tự như da bò thật nhưng chỉ có điều độ bền không bằng da thật mà thôi.

1.2 Nơi bán sofa phòng khách nhỏ quyết định cũng một phần không hề nhỏ tới giá sản phẩm.

         Nếu bạn mua hàng từ những thương hiệu lớn thì cho dù nó là chất liệu gì đi chăng nữa thì giá thành của nó cũng bị chênh lệch so với những thương hiệu nhỏ nhưng chất liệu tốt khoảng trên dưới 1 triệu khi chính khách hàng là người phải bù một phần vào chi phí kinh doanh của họ khi mất công xây dựng thương hiệu bằng nhiều chiêu trò PR quảng cáo..

         Bạn có thể tới mua hàng tại sofa Divanni để có được giá sản phẩm rẻ nhất bởi đây là xưởng sản xuất xây dựng thương hiệu bằng chính niềm tin và những phản hồi của khách hàng, đây cũng chính là “nguyên liệu” để Divanni hoạt động sản xuất trong suốt hơn 20 năm nay tại Hà Nội.

Với chính sách bán hàng cho khách hàng tận xưởng, thậm chí khách hàng còn xuống tận xưởng tham quan và kiểm soát toàn bộ quá trình sản xuất thi công bộ sofa mà mình đặt mua.

Do vậy hãy trở thành người mua hàng thông minh khi lựa chọn nơi bán hàng hợp lý và uy tín nhất nhé!

Giá bộ sofa phòng khách nhỏ này bao nhiêu tiền? hãy đến với sofa Divanni
Giá bộ sofa phòng khách nhỏ này bao nhiêu tiền? hãy đến với sofa Divanni

2, Thực tế giá sofa phòng khách nhỏ hiện nay tại thị trường Hà Nội

Như chúng tôi đã nói ở trên thì giá của bộ sofa còn phải dựa vào nhiều yếu tố mới có thể đánh giá gần đúng được giá thành của nó, tuy nhiên dạo quanh một vòng thị trường và xem xét tất cả các yếu tố trong quy trình sản xuất sofa Divanni đưa ra mức giá bán đối với các mẫu sản phẩm trong khoảng giá như sau:

         Đối với các dòng sản phẩm sofa giá rẻ được làm bằng các chất liệu chủ yếu là vải xô, vải nỉ, giả da có giá thành dao động trong khoảng 7.000.000- 30.000.000 mệnh giá Việt Nam đồng.

         Dòng sản phẩm sofa cao cấp có chất liệu nhập khẩu, làm từ da bò thật có giá thành sản phẩm trong khoảng trên 30 triệu đồng tùy vào mức độ cầu kỳ của sản phẩm cũng như kích thước và những yêu cầu khác từ phía khách hàng.

Để được tư vấn kỹ hơn và tham khảo giá đối với từng sản phẩm cụ thể, quý khách hàng có thể ghé qua website divanni.vn để tham khảo chi tiết giá sản phẩm hoặc liên hệ với nhân viên bên đội ngũ tư vấn mua hàng của chúng thôi để được báo giá tốt nhất.

8407
1
497