A&Q

3 mẫu giường 1m2 x 1m8 đẹp được chọn lọc cho phòng ngủ nhỏ

Divanni chọn lọc và giới thiệu tới gia đình có phòng ngủ vừa và nhỏ 3 mẫu giường 1m2 x 1m8 cực đẹp. Gọn gàng và xinh xắn biến phòng ngủ nhỏ thành nơi an toàn để đắm chìm vào giấc ngủ êm đềm.

Đặc điểm kiểu giường 1m2 x 1m8

Đây là kiểu giường nhỏ, thường được sử dụng cho một người nằm, 1m2 x 1m8 chính là kích thước lòng đệm. Vì giường nhỏ nên rất phù hợp với không gian phòng ngủ có diện tích dưới 15m2.

Đây cũng là loại kích thước được nhiều gia đình chọn mua cho phòng ngủ của con trai hoặc con gái, hoặc những người thích không gian sống một mình cũng có thể sử dụng loại kích thước giường này, vừa đảm bảo thoải mái để nằm, vừa gọn gàng trong căn phòng nhỏ.

Tham khảo thêm mẫu giường 1m2 khác:

Giường ngủ 1m2 nhỏ nhắn, vừa vắn và xinh xắn

Dựa vào những yêu cầu đặt mua và đặt thiết kế riêng về kiểu giường 1m2 x 1m8, Divanni xin chọn lọc và giới thiệu tới bạn và những người quan tâm tới kiểu giường này: 3 mẫu giường 1m2 x 1m8 đẹp nhất được nhiều người yêu thích.

Giường ngủ bọc nỉ DVG031 – trải nghiệm giấc mơ ngọt ngào

Giường ngủ bọc nỉ DVG031 là kiểu thiết kế dành cho vợ chồng hạnh phúc, tuy nhiên vì kiểu dáng đơn giản mà lại đẹp nên cũng được lòng của rất nhiều người. Trong đó có những người ở một mình, thích không gian riêng tư đặc biệt là trong phòng ngủ. Chính điều này đã thôi thúc để Divanni nâng cấp và hoàn thiện kiểu dáng, cũng cấp thêm kiểu kích thước 1m2 x 1m8 để phù hợp với không gian phòng ngủ nhỏ. Hãy xem hình ảnh thực tế của chiếc giường ngủ bọc nỉ DVG031, hiện đang dược trưng bày tại Showroom giường ngủ Divanni:

Nhìn tổng thể thì kiểu dáng giường tương đối đơn giản, nhưng rất đẹp vào gọn gàng. Nếu bạn nhìn vào phần đầu giường, bạn sẽ thấy kiểu thiết kế rút múi tròn – kiểu thiết kế thường được sử dụng trên những mẫu ghế sofa cao cấp. Với kiểu rút múi tròn có phần chìm xuống trên thành giường phẳng, đầu giường DVG031 đã tạo nên điểm nhấn rất thú vị. Khiến chiếc giường trở nên cầu kì hơn trên vẻ đẹp tổng thể.

Bạn có thể đến Showroom giường ngủ Divanni để trải nghiệm thực tế về sản phẩm.

Mẫu giường ngủ bọc nỉ hiện đại DVG006

DVG006 cũng là kiểu giường đẹp cho những cặp đôi yêu thích phong cách hiện đại, và đây cũng là lựa chọn để thiết kế riêng của nhiều khách hàng tại Divanni.

Nhìn tổng thể thì chiếc giường DVG006 có kiểu dáng hiện đại, nếu sử dụng chất liệu bọc da sẽ càng làm tăng thêm vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Nhìn vào phần đầu giường được rút múi chìm với mật độ tương đối dày, điều đó đã tạo nên rất nhiều ấn tượng. Có một chi tiết khác cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp chung của DVG006 và mang lại giá trị thực tế cho người sử dụng, đó là phần chân giường, được thiết kế thấp và chắc chắn, nhờ đó bạn sẽ có cảm giác an toàn khi ngả mình trên DVG006.

Đây xứng đáng là kiểu giường được nhiều người yêu thích nhất, nếu bạn cũng yêu thích chiếc giường này hãy gọi ngay đến số 091 454 2386 để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm nhé.

Mẫu giường ngủ hiện đại DVG001 – vẻ đẹp riêng sang trọng

DVG001 là mẫu giường đầu tiên mà Divanni mang đến thị trường giường ngủ, với vẻ đẹp sang trọng cùng thiết kế hiện đại. DVG001 đã lấy đi bao trái tim của những khách hàng cá tính.

Nét riêng tới từ phần đầu giường, những chi tiết trang trí dọc viền, những múi rút tròn đều đặn tạo nên vẻ đẹp cầu kì, một chút lượn sóng thôi cũng tạo nên vẻ đẹp độc đáo,. Nếu để ý tới tổng thể phần đầu giường, bạn sẽ dễ dàng liên tưởng tới phần dựa lựng của một chiếc ghế sofa cao cấp, thiết kế này đã thực sự tạo nên nét khác biệt của giường DVG001.

Nếu bạn yêu thích kiểu giường như DVG001, hãy liên hệ ngay với 091 454 2386 để được tư vấn thiết kế riêng và sở hữu chiếc giường theo ý thích bạn nhé

Bạn cũng có thể nhắn tin, chat và tương tác trực tuyến với Divanni tại: m.me/giuongDivanni

8407
1
497