A&Q

Cung cấp giường ngủ tại Cầu Giấy, Hà Nội đẹp, sang trọng

Giường ngủ tại Cầu Giấy với nhiều kích thước và kiểu loại. Tuy nhiên với loại giường ngủ bọc da căn phòng của bạn sẽ trở nên sang trọng và đẹp hơn đáng kinh ngạc.

Giường ngủ đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên chọn được mẫu giường ngủ sao cho hợp với căn phòng mình nhất, nhiều lợi ích nhất và giá rẻ nhất không phải là dễ. Dưới góc nhìn của một chuyên gia, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên chọn những công ty có tuổi đời lâu năm, nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất và chế tác sản phẩm. Hoặc bạn có thể đến với công ty Sofa Divanni tại 98 Hoàng Ngân, Thanh xuân, Hà Nội

Tại đây có một điều rất thú vị đó là ngoài được trải nghiệm sản phẩm và được nhân viên hướng dẫn nhiệt tình bạn còn có thể mua hàng với giá gốc bán tận xưởng, chất liệu không cần phải lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được trong quá trình xưởng chế tác vì xưởng ngay tại Hà Nội. Chính vì thế việc vận chuyển cũng như khâu bảo hành rất nhanh chóng.

Cung cấp mẫu giường ngủ tại cầu giấy sang trọng, đẹp.

Mẫu giường thiết kế theo phong cách ý. Đầu giường hơi uốn cong theo một góc chếch 30 thật êm ái thoải mái rất thích hợp cho những ai có thói quen ngổi đọc sách, xem tivi, hay lướt mạng.

Mẫu giường đầu rút bọc nỉ sang trọng lịch sự
Mẫu giường đầu rút bọc nỉ sang trọng lịch sự

Mẫu sofa giường ngủ tại cầu giấy theo phong cách hiện đại đang bán chạy nhất tại đây. Với thiết kế không chân thấp nhưng sang trọng. Bạn sẽ thấy căn phòng mình sáng sủa và rộng thoáng hơn với mẫu thiết kế này

giường ngủ tại cầu giấy
giường ngủ không chân tại Hà Nội được bán chạy nhất

Cách thiết kế sang trọng và chắc chắn trong từng đường kim mũi chỉ của sản phẩm. Giường ngủ không chân không chỉ sang trọng, đẹp mà còn an toàn với các bé nhỏ thích nô đùa, nghịch ngội.

 

Mẫu giường ngủ chân thấp sang trọng bọc vải đang là sự thu hút của nhiều gia đình
Mẫu giường ngủ chân thấp sang trọng bọc vải đang là sự thu hút của nhiều gia đình
giường ngủ tại cầu giấy
Giường ngủ tại cầu giấy. Hình ảnh cận kề đầu giường  mẫu giường ngủ không chân

 

>>xem thêm các mẫu giường ngủ khác tại đây

Hãy đến với công ty sofa Divanni bạn sẽ được trải nhiệm các sản phẩm thực tế nhất và được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn.

Hotline: 0926 456 686.

8407
1
497