A&Q

Top 5 mẫu giường ngủ tại Thanh Xuân – Hà Nội đẹp, sang trọng

Giường ngủ tại Thanh Xuân cam kết uy tín chất lượng. Giường ngủ đẹp không những làm cho căn phòng của bạn thêm sang trọng và lộng lẫy mà còn giúp bạn dễ dàng đi vào giấc nhanh hơn và ngủ sâu hơn. Có như thế sức khỏe của bạn sẽ ngày càng tốt.

Theo các chuyên gia nghiên cứu một người sống đến 70 tuổi thì dành ít nhất 24 năm cho việc ngủ, chiếm 1/3 tổng thời gian sống của mỗi người. Chính vì thế giấc ngủ đóng một vai trò rất qua trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của chúng ta. Chính vì thế mỗi chúng ta hãy chọn cho mình những mẫu giường phù hợp và chất lượng nhất.

Cung cấp các mẫu giường ngủ đẹp, sang trọng tại Thanh Xuân, Hà Nội.

1.Mẫu giường mang phong cách tân cổ điển được thiết kế và chế tác rất cẩn thận trong từng chi tiết. Với chất liệu bọc nỉ, đầu quận trọn rất êm ái khi ngồi tựa vào đọc báo, đọc sách hay làm một thứ gì đó trước khi bạn đi ngủ. Với mẫu giường này bạn thật dễ dàng cảm nhận được sự êm ái, mềm mại mà sang trọng.

Mẫu giường đầu rút bọc nỉ sang trọng lịch sự
Mẫu giường đầu rút bọc nỉ sang trọng lịch sự

2. Đây là mẫu giường ngủ không chân đang được rất nhiều người ưa chuộng và đặt hàng tại Divanni trên khắp các tỉnh trên cả nước. Đơn giản bởi kiểu dáng nhưng lại cầu kỳ trong việc chọn các nguyên vật liệu. Tại Divanni chất liệu trong từng sản phẩm luôn là kim chỉ nam hàng đầu. Chất liệu tốt theo thời gian sản phẩm mới tốt và bền được.

Mẫu giường ngủ chân thấp sang trọng bọc vải đang là sự thu hút của nhiều gia đình
Mẫu giường ngủ chân thấp sang trọng bọc vải đang là sự thu hút của nhiều gia đình

3. Các mẫu giường không chân đang là  xu hướng hiện nay bởi lẽ độ sang trọng và tính an toàn trong từng sản phẩm. Sofa giường ngủ không chân rất phù hợp với những căn phòng có trần nhà thấp và muốn tiết kiệm và mở rộng thêm không gian.

Mẫu giường đầu rút bọc nỉ sang trọng lịch sự
Mẫu giường đầu rút bọc nỉ sang trọng lịch sự

4. Mẫu giường ngủ bọc da được thiết kế theo phong cách hiện đại. Bạn sẽ thật khó có thể bắt gặp và mua mẫu giường ngủ đẹp như này tại một nơi khác hoặc có chất lượng cũng không chắc. Hãy đến với sofa Divanni để được trải nghiệm những sản phẩm giường ngủ lạ và độc đáo.

Mẫu giường ngủ da sang trọng và lịch sự
Mẫu giường ngủ da sang trọng và lịch sự

5. Mua ở đâu giường ngủ tại thanh xuân, Hà Nội giá rẻ? là câu hỏi mà khách hàng thường đặt ra. Tại Divanni bạn sẽ được mua hàng trực tiếp với giá tận xưởng. Công ty sofa Divanni chuyên cung cấp các loại giường ngủ tại thanh xuân, Hà Nội.

Mẫu giường ngủ sang trọng và lịch sự
Mẫu giường ngủ bọc vải

>>xem các mẫu giường ngủ đẹp khác tại đây.

Công ty sofa Divanni với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và chế tác sản phẩm nội thất giường ngủ tại thanh xuân, Hà Nội. Hãy đến với sofa Divanni tại 98 Hoàng Ngân, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Hotline: 0926 456 686

8407
1
497