A&Q

Hoài nghi về chất lượng giường gỗ bọc da tại Divanni ?

Giường gỗ bọc da tại Hà Nội là sản phẩm cũng là dịch vụ đang rất HOT hiện nay tại Hà Nội. Với nhiều mẫu mã thiết kế bắt mắt sang trọng cùng với chất liệu da tốt nhất trên thị trường càng khẳng định được đẳng cấp sản phẩm của Divanni.

giuong-go-boc-da

Không hề mắt nhiều chi phí duy trì marketing như thuê người nổi tiếng để PR, chạy quảng cáo Google, chúng tôi tự hào trong suốt hơn 25 năm qua, tiếng tăm của thương hiệu Divanni đều được lan truyền từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

giuong-go-boc-da-gia-re

Hoài nghi về chất lượng giường gỗ bọc da tại Divanni ?

Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ bọc giường và mua giường gỗ bọc da giá rẻ tại Divanni và giới thiệu cho người quen bạn bè tiếp tục tới mua hàng. Con số giường gỗ bọc da 2017 trong những tháng đầu năm vừa qua lên tới hàng trăm sản phẩm bao gồm cả ghế sofa phòng khách, giường gỗ bọc da và các sản phẩm nội thất cao cấp khác. Những con số này chứng tỏ uy tín và chất lượng cũng như tiếng tăm của thương hiệu Divanni đối với thị trường Việt Nam không hề nhỏ.

giuong-go-boc-da-gia-re-1

Một số mẫu giường gỗ bọc da tại Divanni, quý khách hàng có thể tham khảo tại đây hoặc tới trực tiếp showroom hay xưởng sản xuất của chúng tôi. Showroom số 15/1 Ngõ 125 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội. Địa chỉ Xưởng: 27 Đường Bát Khối, Quận Long Biên, Hà Nội (mở cửa : 8h – 20h hằng ngày). Tel : 091 454 2386 – Hotline: 09 6865 2412.

Không những phát triển sản phẩm trong nước mà chúng tôi đã không ngừng đẩy mạnh sang thị trường xuất khẩu, một số thị trường có sức cạnh tranh lớn mà Divanni đang đẩy mạnh các mặt hàng cao cấp của mình và được rất nhiều khách hàng của các thị trường này yêu thích ưa chuộng bởi chất lượng, giá thành phù hợp: Úc, Singapore…

giuong-go-boc-da-gia-re-2

Chúng tôi tự tin rằng thương hiệu Divanni được làm lên từ chất lượng sản phẩm giường gỗ bọc da, ghế sofa cao cấp và sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi hiện nay trong suốt hơn 20 năm qua.

Divanni tự hào là thương hiệu mang tới niềm vui và vẻ đẹp cho những không gian Việt, từ phòng khách tới phòng ngủ, từ những quan bar, quán cà phê, hay những khu resort cao cấp.

giuong-go-boc-da-gia-re-3

Nhiều khách hàng hoài nghi về chất lượng giường gỗ bọc da tại Divanni, sau khi tới tận showroom hay địa chỉ xưởng sản xuất những khách hàng này hoàn toàn hài lòng và an tâm từ chất lượng sản phẩm tới thái độ phục vụ của nhân viên.

Niềm vui của khách hàng là động lực làm việc của chúng tôi trong những năm qua !

Tham khảo thêm các mẫu giường bọc da tại đây nhé!

8407
1
497