A&Q

Hướng dẫn cách bày trí giường ngủ hợp mệnh của gia chủ

Ngoài những ý nghĩa về việc sử dụng, có tác dụng mang lại giấc ngủ ngon cho chủ nhân của nó, giường ngủ còn mang những ý nghĩa về sự kết nối tình cảm yêu thương trong gia đình, mang những ý nghĩa về phong thủy đầy trân quý.

Phong thủy là một trong những lĩnh vực tâm linh được nhiều người coi trọng trong cuộc sống. Phong thủy được coi là một môn khoa học nghiên cứu sự tương tác của thiên nhiên, vạn vật xung quanh tác động đến cuộc sống của con người. Chính vì thế, phong thủy được áp dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Việc xem xét cách bày trí giường ngủ theo mệnh của gia chủ cũng là một trong những vấn đề được  thuật phong thủy nghiên cứu và được rất nhiều người quan tâm và ứng dụng trong khi chuẩn bị chọn mua giường ngủ. Việc bố trí giường ngủ hợp mệnh sao cho hợp lý và đúng cách được cho là sẽ mang lại cho chủ nhân của nó sự may mắn, tàu lộc và hưng vượng trong cuộc sống. Chính vì thế, tiêu chí lựa chọn giường ngủ đẹp hợp với bản mệnh cũng được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn mua giường ngủ hiện nay.

Thứ nhất; Người mệnh kim nên bày trí giường ngủ như thế naò?

Theo ngũ hành tương sinh trong phong thủy, đối với gia chủ mệnh kim nên đặc giường ngủ hướng Tây bắc , Tây Nam, hướng chính Tây là tốt nhất. Hướng đặt giường ngủ được chọn là hướng đầu giường. Người mệnh kim sẽ hợp với các hướng này để mang lại may mắn và tài vượng nhất. Màu sắc giường ngủ của người mang mệnh kim cũng quan trọng. Bạn nên chọn các gam màu như trắng, sáng, màu bạch kim, hoặc các màu vàng đất, màu nâu sẽ phù hợp đối với người mệnh kim. Đối với các mâu giường ngủ hiện đại, nếu được sơn các màu như kể trên là tốt nhất, hoặc bạn cũng có thể thay thế bằng màu của ga giường, của đệm, gối, chăn … để tăng tính hợp lý đối với phong thủy của người thuộc mệnh kim

Thứ hai: Bày trí giường ngủ cho người mệnh mộc

Hướng đặt giường ngủ phù hợp đối với những người mệnh mộc là hướng Bắc, Đông, Đông Nam. Đây đều là những hướng tốt phù hợp với người mệnh mộc. Màu sắc của giường ngủ hiện đại nên lựa chọn cho người mệnh mộc là các gam màu xanh lá. Đương nhiên, bạn cũng có thể kết hợp màu xanh lá với những gam màu khác, tuy nhiên, vẫn cần giữ được tỉ lệ màu xanh lớn hơn trên giường ngủ để giúp mang lai may mắn và tài lộc cho chủ nhân của nó.

Thứ ba: Cách bày trí giường ngủ cho người thuộc mệnh thủy

Mệnh thủy trong quan niệm phong thủy là biểu tượng của nước. Khi bày trí giường ngủ của những người thuộc mệnh này, bạn nên đặt giường ngủ hướng Tây, Bắc, hướng Tây Bắc. Màu sắc giường ngủ chủ đạo cho người thuộc mệnh thủy nên là màu trắng, hoặc màu xanh nước biển.

Thứ tư: Chọn giường ngủ cho người mệnh hỏa

Những người  mệnh hỏa nên đặt giường theo hướng Nam, Đông Nam, Đông. Màu sắc lựa chọn cho giường ngủ nên chọn các gam màu rực như màu đỏ, hồng, các gam màu nóng là tượng trưng cho hành hỏa. Tuy nhiên, nếu như một chiếc giường với màu đỏ khá chói lọi, lúc này bạn nên cần không gian xung quanh dịu bớt để cân bằng lại được ánh sáng cũng như không gian trong phòng. Bạn nên sử dụng tường phòng sơn màu trắng để làm dịu hơn không gian của phòng ngủ.

Thứ năm: Bày trí giường ngủ cho người mệnh thổ

Sử dụng gam màu vàng đất, màu nâu là những màu nên chọn cho giường ngủ của người mệnh thổ. Hướng đặt giường ngủ nên đặt trong trường hợp này là hướng Nam, đông bắc và tây nam

Với những gợi ý trên của chúng tôi, divanni hi vọng rằng sẽ giúp bạn sở hữu được một không gian phòng ngủ thoải mái và mang lại cho bạn nhiều may mắn, tài lộc nhất khi sắp xếp nội thất phòng ngủ, giường ngủ căn cứ vào mệnh trong phong thủy nêu trên.

Tại Divanni, chúng tôi cung cấp đến các sản phẩm giường ngủ, đồ nội thất gia đình phù hợp với mong muốn sử dụng và yêu cầu phù hợp với phong thủy đối với nhiều khách hàng trên cả nước!

Liên hệ với chúng tôi để được sử dụng những mẫu giường ngủ, giường ngủ đẹp, giường ngủ hiện đại phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân!

Website: Divanni.vn
Hotline: 0926 4566 86

8407
1
497