A&Q

Tạo Không Gian Thông Thoáng Với Ghế Sofa Góc

Sáng tạo không gian phòng khách hay văn phòng của bạn với bộ ghế sofa góc thật đẹp và mang phong cách hiện đại.

sofa-goc-hinh-chu-l

Ghế sofa góc chữ L còn có tên gọi khác là sofa góc thường được thiết kế và trưng bày trong các căn hộ chung cư, phòng có diện tích nhỏ, phù hợp với những gia đình năng động, trẻ trung. Thường được dùng với mục đích phục vụ gia đình nhiều hơn là để tiếp khách.

sofa-goc-phong-khach-nho

Sofa góc cho phòng khách nhỏ

Hãy sử dụng sáng tạo của không gian của bạn với chiếc ghế sofa góc thật phong cách. Có thể chọn một bộ sofa bọc da, sofa bọc vải hay với chất liệu simili (giả da) phù hợp với “túi tiền” người tiêu dùng. Sự kết hợp giữa chất liệu mouse với chất liệu bên ngoài bằng nỉ hoặc da cao cấp, khung gỗ bên trong với độ lò xo không gây cảm giác mỏi, tạo độ bền cao. Màu sắc hài hòa với nội thất không gian phòng sẽ tạo điểm nhấn độc đáo với sofa góc.

sofa-hinh-chu-l-divanni

Mẫu sofa góc hình chứ L tại divanni

Mẫu sofa góc hình chứ L tại divanniMẫu sofa góc hình chứ L tại divanni

sofa-goc-Misae

Sofa góc Misae

Sofa-goc-hinh-chu-l

Nội thất TM xin giới thiệu đến quý khách các mẫu sofa góc chữ L dành cho phòng khách hiện đại, sang trọng cao cấp với chất lượng tốt và có tính thẩm mỹ cao. Được thiết kế hài hòa về màu sắc cũng như kiểu dáng đa dạng dưới những đôi bàn tay của các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng với đội ngũ tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp.

Bên cạnh các căn hộ, các văn phòng công ty, đặc biệt là những công ty vừa và nhỏ, văn phòng công ty có diện tích nhỏ thì ghế sofa góc chữ L sẽ là sự lựa chọn hợp lí tạo cảm giác môi trường làm việc năng động,thân thiện và chuyên nghiệp.

Các giám đốc, ban lãnh đạo hàng ngày thường ngồi bàn giao, kí kết, hợp tác với các đối tác, khách hàng thì sofa divanni là rất cần thiết và quan trọng trong công việc và nghỉ ngơi sau những giờ làm viêc. Với sofa góc, quý khách có thể đặt sát ghế vào mép tường tạo cho văn phòng cảm giác rộng rãi và dễ nhìn hơn. Ghế sofa góc của nhân viên thường không có tay vịn và kích thước dài vì nó sẽ phù hợp để cho nhiều nhân viên nghỉ ngơi và làm việc mà vẫn thanh lịch, hiện đại.

8407
1
497