A&Q

Kích thước mẫu giường ngủ cho 4 người

 Câu hỏi của tuần này! 

Chào Divanni, nhà mình từ ngày có con đến giờ 1 giường m6 không còn đủ chỗ cho cả nhà nên vợ chồng mình đóng thêm một cái m2 để kê vào cái m6 kia. Hàng xóm thấy thế cũng học theo. Hôm rồi, hàng xóm có thầy phong thủy đến nhà xem xét để sửa nhà thấy kê giường thế thì tư vấn là phải bỏ ngay kiểu kê thế đi không thì ảnh hưởng sức khỏe cả nhà. Thấy vậy hàng xóm cũng bảo nhà mình nên thay đổi.
Thực sự hiện giờ thằng cu thứ 2 còn bé quá chưa thể ngủ riêng được, mà mình cũng không thích ngủ riêng với con để chồng ngủ mình, thấy nó cứ thế nào ấy. Mình nẩy ra ý định đóng giường 2m4 hoặc 2m5, bởi mình nghĩ với cỡ giường thế này thì mình có thể kê 2 cái đệm m2 vào và chiếu thì cũng không khó mua, nhưng anh chồng mình thì lại bảo chưa thấy ai có cái giường to thế, mà không biết người ta có đóng kích cỡ ấy không nữa. Vậy chuyên gia tư vấn cho mình với nhé. Cảm ơn rất nhiều.

Chào bạn!

giường ngủ cho 4 người

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn, Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên gia nội thất của Divanni, Đối với gia đình 4 người muốn ngủ chung một giường để cha mẹ yên tâm hơn và tiện chăm sóc con nhỏ thì kích thước như thế nào là hợp lý? Để giải đáp thắc mắc của bạn chúng tôi khuyên bạn nên chọn mẫu giường 2x2,4m đây là mẫu giường ngủ cho 4 người hợp lý nhất bỡi những đặc điểm sau:

1. Thành viên mẫu giường danh cho 4 người thường là 2 cha mẹ và 2 con nhỏ nên tăng thêm 1,2m so vời giường đôi bình thường là hợp lý

2. Với kích thước này bạn dễ dàng có thể mua nệm ghép lại với nhau trong trường hợp không đặt được nệm.

giường ngủ cho 4 người

Giường ngủ phong cách hàn quốc

Đây là những lưu ý khi chọn giường ngủ cho 4 người. 

Chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc!

8407
1
497