A&Q

Kiểm chứng chất lượng giường bọc da nhập khẩu ở Divanni

Hiện nay có rất nhiều các showroom này bán giường bọc da nhập khẩu tại Hà Nội tuy nhiên chất lượng có được bảo đảm hay không thì khó có thể đoán trước được.

Tại Divanni các sản phẩm giường bọc da nhập khẩu 2017 được kiểm chứng về chất lượng sản phẩm sau đó mới được bày bán ra thị trường tới tận tay với khách hàng hiện nay.

Kiểm chứng chất lượng giường bọc da nhập khẩu ở Divanni

Chất lượng sản phẩm của chúng tôi được chính khách hàng kiểm chứng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong hàng hơn 20 năm qua. Vậy điều gì từ sản phẩm giường bọc da nhập khẩu tại Hà Nội của Divanni lại được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao tới vậy ?

giuong-boc-da-nhap-khau

1, Chất lượng khung gỗ giường

Không những chỉ sản xuất giường bọc da nhập khẩu với các nguyên liệu nhập khẩu như da nhập khẩu, vải bọc nhập khẩu….chúng tôi còn bán cả ghế sofa phòng khách, tất cả đều sử dụng khung gỗ tự nhiên chắc chắn có độ bền cao, có khả năng chống lại các hiện tượng mối mọt tăng độ bền cho sản phẩm của Divanni.

giuong-boc-da-nhap-khau-3

Do đó khách hàng cần phân biệt thật kỹ các sản phẩm của Divanni với các sản phẩm được bày bán kém chất lượng trên thị trường hiện nay. Nhiều nhà sản xuất vì lợi nhuận cho doanh nghiệp mà bỏ qua lợi ích của người tiêu dùng, sử dụng các loại gỗ ép, tạp gỗ khiến cho chiếc giường bọc da nhập khẩu giá rẻ nhưng thực sự không rẻ và nhanh chóng xuống cấp sau 1 vài năm sử dụng.

2, Chất liệu vải bọc

Với hơn 200 loại vải bọc và gần 200 loại da bọc được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng với ngành thuộc da cao cấp và từ các địa chỉ uy tín trong nước. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và tự tin thoải mái lựa chọn những mẫu vải bọc mà mình yêu thích, bày bán giường bọc da nhập khẩu tại Hà Nội của Divanni.

giuong-boc-da-nhap-khau-2

3, Tinh tế từng đường nét

Các sản phẩm giường bọc da nhập khẩu của Divanni được trau truốt từ từng đường nét, đường kim mũi chỉ cũng đều rất tinh tế thể hiện cái tâm của những người thợ làm ghế, giường tại Divanni. Khách hàng có thể kiểm chứng chất lượng và so sánh so với những địa chỉ khác bằng cách nhìn vào đường chỉ, nếu thấy chân chỉ không bị lộ, chứng tỏ chất liệu vải bọc da của chiếc giường đó tốt, ngược lại nó được sử dụng bằng loại vải bọc kém.

giuong-boc-da-nhap-khau-gia-re-1

4, Mẫu mã phong phú

Với phong phú về kiểu dáng, đa dạng về chất liệu, có cả hàng thiết kế sẵn và các mẫu thiết kế theo yêu cầu do đó khách hàng có thể lựa chọn mẫu phù hợp cho gia đình mình để cảm thấy thỏa mãn với những gì mình bỏ ra để mua về.

giuong-boc-da-nhap-khau-gia-re-3

Với những cách lựa chọn giường bọc da nhập khẩu trên bạn có thể kiểm chứng chất lượng tại Divanni để có thể hoàn toàn an tâm về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Moi nhu cầu và liên hệ đặt hàng khách hàng có thể liên hệ: 091 454 2386 – Hotline: 09 6865 2412

Xem thêm các mẫu sofa đẹp tại đây nhé!

 

8407
1
497