A&Q

Tìm hiểu những loại vải bọc sofa cao cấp tại Divanni

Các sản phẩm tại Divanni đều sử dụng những loại vải bọc sofa tốt nhất để có thể mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cho phòng khách.

Trong quá trình sản xuất sofa phòng khách chúng tôi chỉ nhập những nguồn nguyên liệu chất lượng cùng với những người thợ lành nghề trong lĩnh vực sản xuất sofa để cung cấp cho thị trường hàng năm 3000-4000 mẫu sofa cao cấp chất lượng khẳng định thương hiệu lâu năm của mình.

Vải bọc đẹp sofa mới đẹp. Hãy chọn mẫu vải đẹp và phù hợp nhất
Vải bọc đẹp sofa mới đẹp. Hãy chọn mẫu vải đẹp và phù hợp nhất

Tìm hiểu những loại vải bọc sofa cao cấp tại Divanni

Với khâu kiểm tra rất nghiêm ngặt đầu vào cho các nguồn nguyên liệu sản xuất sofa phòng khách, sofa chọn lọc những mẫu vải bọc sofa tại Hà Nội chất lượng nhất giúp mang tới độ bền đẹp cho những mẫu sofa phòng khách mà chúng tôi sản xuất ra.

Vải bọc chất liệu đẹp và mềm được nhập khẩu từ Hàn Quốc
Vải bọc chất liệu đẹp và mềm được nhập khẩu từ Hàn Quốc

Tại Dianni chúng tôi tự hào với phong phú và đa dạng các chủng loại vải bọc sofa 2017 hơn 200 loại vải bọc sofa giá rẻ hay đắt đều có và 100 loại da chất lượng bạn có thể tùy chọn các mẫu vải hoặc da bọc sofa khác nhau cho sofa của mình đặt theo yêu cầu để có thể  tạo nên phong cách mà bạn mong muốn.

1. Vải bọc sofa chất liệu vải

Đây là dòng sản phẩm vải bọc giá rẻ bởi chúng có giá thành thấp hơn so với sofa da thật nhập khẩu. Dòng vải bọc bằng vải này rất phong phú và đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại ngoài ra chúng còn được thiết kế với nhiều họa tiết và hoa văn phong phú, tinh tế thuận lợi cho khách hàng lựa chọn mẫu sofa bằng vải mà mình yêu thích.

Những loại vải cỏ mây sang trọng, mềm mượt và đẹp nhất hiện nay
Những loại vải cỏ mây sang trọng, mềm mượt và đẹp nhất hiện nay

Hơn thế nữa với chất liệu vải bọc này tại Divanni có giá thành thấp hơn so với chất liệu da do đó rất nhiều khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình.

2.Chất liệu vải bọc sofa bằng da tại Divanni

Ở Divanni có 2 loại chất liệu bằng da chủ yếu đó là da thật và vải bọc sofa bằng da giả. 2 loại này có những đặc tính tương đối giống nhau nhưng giá thành của sofa da thật nhập khẩu lại cao hơn sofa giả da.

Bởi những ưu điểm nổi bật của dòng sofa da thật nhập khẩu đó là độ bền đẹp và độ bóng tự nhiên, càng sử dụng càng bóng càng sang trọng do đó được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

vai-boc-sofa

Tuy nhiên những gia đình nào điều kiện kinh tế còn hạn chế có thể sử dụng loại sofa giả da này bởi chúng cũng vô cùng đa dạng với nhiều màu sắc hiện đại và trẻ trung.

Với công nghệ sản xuất hiện đại, kinh nghiệm lâu năm trong nghề và nguồn vải bọc sofa chất lượng chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp uy tín trong nhiều năm qua và được khách hàng lựa chọn tin tưởng.

8407
1
497