A&Q

Mách bạn chọn kích thước ghế sofa phù hợp phòng khách

Chọn kích thước ghế sofa cho phòng khách để có thể có được không gian hai hòa cân đối không phải là điều dễ dàng chút nào với đa dạng mẫu mã sofa hiện nay.

Việc lựa chọn kích thước ghế sofa tại Hà Nội phù hợp giúp cho việc bố trí không gian phòng khách và các yếu tố nội thất khác thuận tiện cho sử dụng cũng như tạo ra sự đẹp mắt mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho phòng khách.

kich-thuoc-ghe-sofa-tai-ha-noi

Mách bạn chọn kích thước ghế sofa phù hợp phòng khách

Bài viết dưới đây của Divanni xin mách nhỏ quý khách hàng mẹo chọn kích thước ghế sofa sao cho phù hợp với không gian phòng khách nhé !

1,Ghế sofa và kích thước phòng khách phải tương thích

Tránh trường hợp “râu ông nọ cắm cằm bà kia” bạn cần cân nhắc giữa không gian phòng khách và chỗ đặt bộ sofa của gia đình bạn định chọn.

kich-thuoc-ghe-sofa-2017

Những phòng khách nhỏ hẹp nên chọn những mẫu dáng ghế như sofa văng, sofa góc nhỏ, hay sofa đơn với số đo nhỏ hơn thông thường để có thể không gây ra sự bất tiện và chật hẹp hơn trong quá trình sử dụng.

Với những phòng khách rộng hơn thì những mẫu sofa chữ U hay sofa chữ L sẽ phù hợp hơn để tránh tạo cảm giác lạc lõng giữa không gian rộng lớn.

Tuy nhiên tốt nhất là bạn nên đo chính xác diện tích không gian mà bạn có thể dành cho bộ sofa nhà bạn để có thể lựa chọn được kích thước ghế sofa vừa khít với căn phòng.

kich-thuoc-ghe-sofa-gia-re

2,Chọn nơi bán sofa với nhiều kích thước ghế sofa đa dạng

Diavnni là địa chỉ bán ghế sofa phòng khách với đa dạng mẫu mã và các dịch vụ khác liên quan chất lượng với giá thành hợp lý được rất nhiều khách hàng nhất là khu vực Hà Nội và nhiều tỉnh thành khắp cả nước chọn mau bởi uy tín và thương hiệu trên 25 năm hoạt động sản xuất sofa chất lượng.

kich-thuoc-ghe-sofa

Đến với Divanni bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và nhiều hiểu biết với nhiều kinh nghiệm của chúng tối giúp bạn lựa chọn được mâu sofa với kích thước ghế sofa thích hợp cho phòng khách nhà bạn nhất.

Ngoài ra mua hàng tại Xưởng sản xuất sofa của chúng tôi bạn sẽ được mua sản phẩm với giá thành rẻ tận gốc vì không qua trung gian phân phối cũng như nhiều chế độ ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác mà những địa chỉ bán khác không hề có.

8407
1
497