A&Q

3 mẫu giường ngủ sang trọng và độc đáo nhất

Nhận được nhiều yêu cầu thiết kế và phản hồi tích cực, Divanni xin tổng hợp lại 3 mẫu giường ngủ sang trọng và độc đáo được nhiều người yêu thích nhất

Bạn có nghĩ giống tôi không khi một ngày có 24 tiếng và bạn đã ưu ái dành 6-8 tiếng trong phòng ngủ mà không hề thấy hối tiếc. Điều này là hoàn toàn hợp lý, vì giấc ngủ rất quan trọng tới sức khỏe của con người, giúp não của chúng ta hoạt động tốt hơn vào ngày hôm sau, cơ thể được hồi phục sau một ngày làm việc mệt mỏi, đẩy lùi lão hóa, tăng cường trí nhớ, tăng cường miễn dịch, từ đó giúp cuộc sống của bạn và gia đình luôn được vui vẻ hạnh phúc.

Vậy điều gì giúp bạn có được một giấc ngủ ngon tốt cho sức khỏe. Nếu phải kể ra những bài tập tốt cho giấc ngủ, chế độ ăn uống phù hợp, chế độ nghỉ ngơi hợp lý, không gian phòng ngủ lý tưởng … thì rất nhiều, bạn có thể tìm hiểu thêm trên google hoặc đọc bài viết này để xem những gợi ý giúp bạn có được một giấc ngủ ngon. Còn trong giới hạn bài viết này, tôi chỉ đề cập tới không gian phòng ngủ lý tưởng, vì đó là một trong những điều kiện ảnh hưởng nhiều tới giấc ngủ, và bạn không cần nhiều thời gian để thực hiện mỗi ngày.

Không gian phòng ngủ lý tưởng sẽ bao gồm 2 phần: đồ dùng trong phòng ngủ và sắp xếp (trang trí) đồ vật trong phòng ngủ, hoặc có thể hiểu là tạo không gian một cách khoa học mà vẫn hợp phong thủy. Thực sự thì trong giới hạn một bài viết tôi không thể đề cập hết mọi vấn đề, nên xin phép chỉ tập trung vào vấn đề chính của bài viết này đó là giường ngủ – một trong những món đồ nội thất không thể thiếu của mỗi gia đình. Nếu bạn vẫn đang quan tâm tới những nội dung khác, bạn có thể đọc thêm:

Được rồi chúng ta sẽ đi vào vấn đề chính, những mẫu giường ngủ đẹp sang trọng được nhiều người đặt thiết kế tại Divanni và để lại những phản hồi tích cực.

Top 3 mẫu giường ngủ sang trọng và độc đáo nhất

1. Giường ngủ DVG003

Mẫu giường này có kiểu dáng khá độc đáo, nhìn như khối đệm nằm bệt trên sàn, tạo cảm giác vô cùng chắc chắn. Cùng với chất liệu da bọc cao cấp, càng khiến chiếc giường trở nên sang trọng hơn, nhờ đó mà tôn thêm vẻ đẹp cho phòng ngủ. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy với kiểu giường thấp như DVG003, bạn sẽ cảm nhận được sự an toàn và thoải mái khi nằm trên đó.

Tuy nhiên, chính vì sự chắc chắn của chiếc giường này, mà khối lượng của nó cũng trở thành thách thức mỗi khi muốn di chuyển nó. Vì vậy hãy xem hướng giường, chọn một vị trí thích hợp để cố định nó.

Chiếc giường này có giá là 20 triệu chưa bao gồm đệm, bạn có thể xem thông tin đặt mua hoặc đặt thiết kế riêng tại đây

2. Mẫu giường ngủ sang trọng Aston 2

Chiếc giường Aston 2 thiết kế theo xu hướng hiện đại, cùng chất liệu bọc da, khi đặt trong phòng ngủ giúp tôn lên vẻ đẹp và sự sang trọng cho không gian phòng. Bên cạnh đó, những chi tiết rút múi đều đặn tạo nên phong cách rất riêng rất độc đáo cho chiếc giường.

3. Giường ngủ không chân DVG007

Với kiểu dáng thiết kế được lấy cảm hứng từ mẫu giường DVG003, chiếc DVG007 này có thay đổi một chút về thiết kế đầu giường. Vẫn toát lên sự hiện đại độc đáo, cùng biến không gian ngủ trở nên thú vị hơn nhờ mẫu giường ngủ sang trọng này. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về DVG007 tại đây

8407
1
497