A&Q

Mẫu sofa đẹp cho phòng khách 10m2, 15m2, 20m2 mới nhất

Đa phần phòng khách sinh hoạt của gia đình việt có diện tích nhỏ : 10m2 , 15m2 và 25m2. Đối với những diện tích nhỏ như vậy cần phải thông minh trong việc lựa chọn sofa phòng khách cho phù hợp để sofa không quá lớn và chiến hết không gian phòng khách, sau đây là một mẫu sofa phòng khách nhỏ phù hợp với diến tích nhỏ:

Mẫu sofa phòng khách văng Avana tại Sofa Divanni dành cho diện tích 10m2, 15m2, 20m2:

Avana là một bộ sofa văng trong bộ sưu tập sofa của Divanni. Vẻ đẹp và chức năng, kiểu giáng của nó làm cho nó một trong những bộ sofa phòng khách phổ biến nhất của chúng tôi cũng là nhưng mẫu sofa chúng tôi bán chạy nhất. Nó nổi bật với thiết kế hiện đại và các chi tiết chính xác,cấu trúc kim loại hình ống xung quanh tay vịn, và chèn kim loại trong chân gỗ. Những chiếc ghế phong phú và tựa đầu có thể điều chỉnh chức năng cung cấp sự thoải mái tuyệt vời.

mau-sofa-phong-khach-dep-10m2-15m2-20m2

mau-sofa-phong-khach-dep-10m2-15m2-20m2

Bộ sofa phòng khách Andersen

Ưu điểm cả bộ sofa phòng khách Andersen : màu sắc trắng sáng tương phản làm không gian trơ nên sang trọng sạch sẽ, với thiết kế chân thấp tạo không gian thông thoáng hơn, họa tiết đơn giãn không cầu kỳ sẽ làm cho bộ sofa hài  với tất cả đồ nội thất phòng khách

ANDERSEN_Sofa-divanni-2

 

Tính năng, đặc điểm:

  • Kết cấu đệm tựa liền rút khe, với gối nhỏ kê lưng may cách điệu 2 đường chỉ nổi
  • Tay kết cấu 2 lớp là thiết kế tạo ấn tượng và khác biệt
  • Đầu tựa gật gù 5 cấp phù hợp với việc kê đầu thư giãn
  • Gối nhỏ có tác dụng kê lưng và che độ hở của đầu tựa gật gù
  • Chân inox bóng thêm phần sang trọng

Bộ Sofa Phòng Khách Trevi

Bộ sofa phòng khách Trevi chất liệu da, với gam màu trắng đen kết hợp tạo nên đường nét nổi bật. Được thiết kế với lưng tựa và tay vịn mỏng.

trevi

Tính năng, đặc điểm:

  • Một thiết kế nổi bật mà chúng tôi ưa thích.
  • Khung ghế mỏng tạo độ thanh của ghế. Tay bằng tựa chạy vòng quanh, với đường gân nổi bật chạy ở giữa.
  • Lưng tựa được làm bằng bông với phong cách rút múi nhẹ nhàng
  • Đệm ngồi cấu tạo bằng mút dẻo 20 cm, sẽ là lựa chọn tuyệt vời với những khách hàng thích độ lún sâu và độ đàn hồi cao.

Bạn có thể thích thiết kế và mẫu của bộ sofa này nhưng đang băn khoăn kích thước này to quá, màu này không hợp với mình, thì bạn cũng đừng vội bỏ qua. Hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để có thể tùy chọn về kích thước, chất liệu, màu sắc.

Xem Thêm: BÀN GHẾ SOFA PHÒNG KHÁCH GIA ĐÌNH -NHỮNG LƯU Ý CÁCH CHỌN LỰA

mua-ban-sofa-phong-khach

8407
1
497