A&Q

Mua sofa tại Cầu Giấy nên tới showroom sofa Cầu Giấy nào?

Các mặt hàng sofa tại Cầu Giấy có rất nhiều các showroom sofa Cầu Giấy lớn nhỏ với nhiều thương hiệu, nhiều mẫu mã và cúng không ít các mức giá khác nhau.

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng, thì người có nhu cầu mua sofa tại Cầu Giấy cũng đứng trước không ít những khó khăn và suy nghĩ không biết nên chọn showroom sofa Cầu Giấy nào uy tín chất lượng tốt nhất để có thể đặt niềm tin của mình vào đó.

showroom-sofa-cau-giay-gia-re

Mua sofa tại Cầu Giấy nên tới showroom sofa Cầu Giấy nào

Vào vai là một người đi mua sofa cho gia đình, chúng tôi dò hỏi những người dân sống xung quanh khu vực Cầu Giấy về nơi bán sofa tại Cầu Giấy và địa chỉ showroom sofa Cầu Giấy uy tín nhất, họ có chỉ rất nhiều cái tiên tuy nhiên cái tên được nhắc nhiều nhất và được đặc biệt nhấn mạnh đó là Sofa Divanni. Là 1 trong những thành viên của công ty Sofa Divanni, chúng tôi rất vui mừng và tự hào về điều này.

showroom-sofa-cau-giay-gia-re-1

Sofa Divanni là 1 trong những showroom sofa Cầu Giấy có kinh nghiệm trên 25 năm sản xuất sofa tại Việt Nam tuy nhiên mới gần đây chúng tôi mới có khai trương showroom trưng bày của mình. Tại đây chúng tôi trưng bày những mẫu sofa mới nhất Hot nhất trên thị trường với mức giá đáng cạnh tranh rẻ hơn các đối thủ khác cùng bán sofa tại Cầu Giấy ít nhất rẻ hơn 5-10% giúp nhiều khách hàng giảm được chi phí mua hàng qua trung gian và tiết kiệm chi phí mua sắm nội thất cho gia đình của bạn.

showroom-sofa-cau-giay-gia-re-3

Mua hàng tại Divanni bạn sẽ được bảo đảm về chất lượng sản phẩm với cam kết bảo hành cho độc chắc chắn của khung là 6 năm và 3 năm về chất lượng và độ đàn hồi của phần đệm mút. Tất cả các nguyên liệu dùng để sản xuất sofa đều có nguồn gốc rất rõ ràng và chất lượng cao cấp bởi chất lượn của sản phẩm ảnh hưởng rất lớn tới uy tín của chúng tôi do đó việc nâng cao chất lượng sản phẩm luôn được Divanni đặt lên hàng đầu.

showroom-sofa-cau-giay-gia-re-4

Rất nhiều khách hàng đã từng mua sofa tại Cầu Giấy của Divanni sau đó đều giới thiệu cho người quen tới đây mua hàng và điều này đều được sofa Divanni ghi nhận chính vì vậy chúng tôi có rất nhiều chính sách để tri ân khách hàng của mình với nhiều phần quà như tặng thêm gối ôm sofa hoặc thảm trải sofa, những món quà này tuy không mang giá trị lớn nhưng nó là giá trị tinh thần và tấm lòng của những người làm nghề như chúng tôi.

Là 1 trong những showroom sofa Cầu Giấy tuy không lớn nhưng chúng tôi ghi điểm với khách hàng bởi chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ tốt, điều này giúp cho Divanni ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nội thất Việt Nam.

Tham khảo thêm nếu bạn còn chưa biết mua sofa da ở đâu đẹp hà nội nhé!

8407
1
497