A&Q

Tìm hiểu các loại nệm ghế sofa hiện nay trên thị trường

Nệm ghế sofa là thành phần cấu tạo vô cùng quan trọng cho bộ ghế sofa phòng khách chất lượng tốt nó quyết định tới sự êm ái và thoải mái cho người sử dụng.

Chính vì những giá trị của 1 nệm ghế sofa tại Hà Nội mà rất nhiều khách hàng quan tâm tới bộ phận này của sofa khi đi mua hàng hiện nay. Không những vậy giá thành của 1 bộ ghế sofa hiện nay là không hề nhỏ do đó bạn cần cân nhắc và xem xét thật kỹ tất cả các yếu tố để có được mẫu sofa phòng khách tốt nhất êm ái nhất thoải mái nhất !

 

Tìm hiểu các loại nệm ghế sofa hiện nay trên thị trường

Cùng Divanni tìm hiểu qua bài viết này để có được những thông tin hữu ích về các loại nệm ghế sofa hiện nay phổ biến trên thị trường nhé !

Theo Divanni tìm hiểu thì các loại nệm sử dụng cho sofa phổ biến hiện nay gồm: D40, D25, T25, T16, T50…Các tên gọi của các loại nệm ghế này được đặt tên theo tính chất của chúng, chỉ số càng cao thì nệm mút càng có độ đàn hồi tốt và chất lượng tốt, ngoài ra T và D còn là ký hiệu của nhà sản xuất.

Nệm ghế tốt cho ghế ngồi êm ái
Nệm ghế tốt cho ghế ngồi êm ái

Những người có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sofa cho rằng những loại nệm sofa T có độ bền và tính đàn hồi không tốt bằng những loại mút D.

Nếu lựa chọn sofa bạn nên hỏi người bán hoặc tới xưởng sản xuất xem quá trình làm lên bộ sofa bạn đặt theo yêu cầu thì hãy chú ý phân biệt các loại nệm mút này để có được bộ sofa tốt nhất nhé !

1.Loại nệm T50

nem-ghe-sofa-2017-1

Đây là 1 trong những loại nệm ghế sofa giá rẻ bởi chúng có độ cứng khá cao, không mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng với độ đàn hồi thấp, do đó thường được sử dụng tại các quán cà phê, quán karaoke…loại này không phù hợp với sofa gia đình hay sofa văn phòng. Tuy nhiên với giá thành rẻ mà nhiều nhà sản xuất bỏ qua quyền lợi của khách hàng mà sử dụng loại này để làm ghế ảnh hưởng khá lớn tới kinh tế cũng như sức khỏe cũng như sự tận hưởng cuộc sống từ bộ sofa.

2.Loại nệm mút D40

ban-nem-ghe-sofa-gia-re

Trái với T50 thì đây là loại nệm ghế sofa 2017 vô cùng chất lượng thường có màu trắng độ bền tốt hơn rất nhiều do với những mẫu nệm khác, chúng được lựa chọn nhiều cho những bộ ghế sofa cao cấp hay sofa xuất khẩu bởi có độ đàn hồi tốt, tăng tuổi thọ cho bộ sofa.

3.Loại nệm ghế D25

ban-nem-ghe-sofa-gia-re-tai-ha-noi

Loại này chất lượng không được bền lâu thường sử dụng cho những mẫu sofa rẻ  tiền, chúng chỉ có độ bền trong 3-5 năm là sẽ bị vỡ vụn.

4.Loại nệm T16-T25:

nem-ghe-sofa-2

Loại nệm ghế này khá mềm và có độ bền tốt do đó thường được sử dụng cho phần tựa ghế và tay ghế sofa tại cảm giác thoải mái cho người ngồi.

Tại Divanni, chúng tôi chỉ sử dụng những chất liệu tốt nhất từ khung ghế, lò xo, nệm ghế tới vỏ bọc đều là những nguyên liệu được chọn lọc chất lượng với hy vọng mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời nhất !

8407
1
497