A&Q

Nên kiểm tra chất lượng của nệm sofa 2017 như thế nào ?

Nệm sofa là bộ phận cấu thành lên bộ sofa chất lượng do đó chất lượng của nệm ghế sofa cũng vô cùng quan trọng quyết định tới sự êm ái của chính bộ ghế.

Hiểu được tầm quan trọng của nệm sofa trong 1 bộ sofa phòng khách, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bài viết giúp kiểm tra chất lượng của nệm sofa tại Hà Nội.

nem-sofa-tai-ha-noi

Nên kiểm tra chất lượng của nệm sofa 2017 như thế nào ?

Dạo quanh 1 vòng thị trường nội thất sofa tại Hà Nội,  Divanni thấy rằng rất nhiều loại sofa giá rẻ trên thị trường sử dụng các loại nệm ghế kém chất lượng, thường là mút rất nhẹ nhưng lại rất cứng. Nhiều khách hàng chưa có hiểu biết thì lại cho rằng, nệm mút càng cứng càng tốt, sau mua về nó mềm ra là vừa hợp, tuy nhiên những loại nệm sofa giá rẻ này lại rất nhanh chóng bị xẹp và độ bền cực kì kém.

nem-sofa-2017

Vậy nên chọn nệm sofa 2017 như thế nào mới chất lượng và tốt cho sức khỏe và phù hợp với túi tiền của người dân Việt Nam hiện nay ?

Mẹo nhỏ xác định chất lượng của nệm ghế sofa:

Bạn có thể xác định chất lượng của nệm ghế sofa bằng cách dùng tay ấn vào phần nệm ghế để kiểm tra độ đàn hồi. Nếu nệm ghế sofa quá cứng và không mềm 1 chút nào thì bạn đừng nên chọn bởi nó là nệm ghế kém chất lượng sẽ khiến bạn rất khó chịu khi sử dụng thậm trí còn gây đau nhức xương nếu như ngồi lâu.

nem-sofa-gia-re

Nếu ấn vào khoảng 10 giây và bỏ tay ra, nệm ghế lún xuống rồi lại nảy lên và không hằn vết tay, chứng tỏ nệm ghế sofa có chất lượng đàn hồi tốt.

Ngoài ra nếu biết được nguồn gốc của nệm ghế sofa thì tốt nhất là nên chọn loại nệm sofa D40, đây là loại sofa tốt nhất hiện nay và phổ biến được sử dụng cho ghế sofa bởi chất lượng của nó khá tốt.

Nệm ghế chất lượng quyết định tới sự êm ái và thoải mái cho người sử dụng mang lại những giá trị thực của bộ ghế sofa do đó việc lựa chọn được bộ sofa với nệm ghế tốt là vô cùng quan trọng.

nem-sofa

Hãy tới với Divanni – địa chỉ bán nệm sofa tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng lựa chọn là xưởng sản xuất và phân phối uy tín nhất tại Hà Nội trong suốt 25 năm qua.

Liên hệ sớm nhất cho Divanni để mua được bộ ghế sofa chất lượng:

Địa chỉ: 27 Đường Bát Khối, Quận Long Biên, Hà Nội.

Giờ mở cửa : 8h – 20h hằng ngày

Tel : 091 454 2386 – Hotline: 096 99 123 86

Email: sofadivanni@gmail.com

8407
1
497