A&Q

Đẳng cấp, sự tiện nghi của những bộ sofa da phòng khách

Sofa da phòng khách hiện nay được rất nhiều khách hàng ưa chuộng giúp cho nó ngày càng khẳng định được vị thế của nó trên thị trường nội thất sofa.

Giá thành của một bộ ghế sofa ảnh hưởng lớn từ chất liệu làm ra nó, hiện nay trên thị trường có các loại chất liệu chủ yếu đó là vải, nỉ, da thật, giả da. Tuy nhiên giá thành của những sofa da phòng khách tại Hà Nội lại có giá thành cao hơn so với những loại chất liệu khác.

sofa-da-phong-khach (2)
Mẫu sofa phòng khách sang trọng và hiện đại

Đẳng cấp, sự tiện nghi của những bộ sofa da phòng khách

Vậy lý do tại sao sofa da phòng khách 2017 lại có giá thành chênh lệch so với những mẫu ghế sofa vải, nỉ hay giả da hiện nay nhưng vẫn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng trên thị trường.

Hãy cùng Divanni tìm hiểu qua bài viết dưới đây về những lợi ích và đặc điểm nổi bật của chất liệu sofa da phòng khách tại Hà Nội hiện nay nhé !

sofa-da-phong-khach-gia-re (2)
Bộ sofa bọc da căng phồng êm ái và thoải mái

1.Sofa da phòng khách giá rẻ với chất liệu nhập khẩu sang trọng

So với những loại chất liệu thông thường thì sofa phòng khách với chất liệu da thật có độ thoáng hơn rất nhiều so với những loại chất liệu khác trên thị trường bởi nó được sản xuất từ chất liệu da thật của trâu hoặc bò với ngành công nghiệp thuộc da từ những nước tiên tiến nhất trên thế giới.

2.Chất lượng tốt

Những dòng sofa da phòng khách với loại chất liệu là da thật có độ dày lớn hơn rất nhiều so với các loại chất liệu khác giúp cho tăng độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm ghế sofa phòng khách do đó nó được đánh giá là những dòng sofa cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn cho dù giá thành có cao hơn những dòng khác.

Mẫu sofa phòng khách sang trọng và hiện đại
Mẫu sofa phòng khách sang trọng và hiện đại

3.Đẹp tự nhiên

Có thể thấy thêm một điều khác biệt giữa loại sofa da thật đó là độ bóng tự nhiên của da thật mà không loại chất liệu nào có được, càng sử dụng càng bóng đẹp không giống như lớp bóng nhân tạo của da giả chỉ dùng trong 1 thời gian là bong tróc.

ban-sofa-da-phong-khach-tai-ha-noi (2)
Chất liệu bọc da chưa bao giờ nỗi mốt. Mẫu sofa phòng khách sang trọng và hiện đại

4.Tiện lợi

Đối với da thật bạn sẽ rất dễ dàng vệ sinh nhanh chóng bắn nước hay dung dịch vệ sinh sofa thông thường giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như bảo vệ cho bộ sofa phòng khách lúc nào cũng như mới.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sofa da phòng khách và thực sự yêu mến những bộ sofa da sang trọng tiện nghi thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Divanni  – địa chỉ bán sofa da phòng khách tại Hà Nội với chất liệu tốt nhất và sang trọng nhất, giá thành rẻ nhất hiện nay.

8407
1
497