A&Q

Những sai lầm khi mua giường ngủ bọc da giá rẻ tại Hà Nội

Giường ngủ bọc da giá rẻ tại Hà Nội tràn lan với nhiều mức giá khác nhau và có nguồn gốc xuất sữ không rõ ràng do đó người mua hàng dễ mua phải hàng giả.

Nhiều khách hàng vì ham rẻ mà mua những mẫu giường ngủ bọc da giá rẻ 2017 bởi những lời ngon ngọt của những người bán hàng không có tâm.

giuong-ngu-boc-da-gia-re-11

Những sai lầm khi mua giường ngủ bọc da giá rẻ tại Hà Nội

Những mẫu giường ngủ bọc da giá rẻ có chất lượng kém chỉ dùng một thời gian là xuống cấp nhanh chóng điều này gây tốn kém và rất nhiều hệ quả kéo theo.

Những hệ quả khi mua phải giường ngủ bọc da giá rẻ kém chất lượng

1, Tốn kém về kinh tế

giuong-ngu-boc-da-gia-re-12

Nhiều người vui mừng vì mua được hàng giá rẻ nhưng thực sự lại không hề rẻ chút nào bởi bạn phải bỏ một số tiền tương tự để mua được mẫu giường ngủ bọc da giá rẻ chất lượng rất tốt. Trong khi đó bạn phải sử dụng giường kém chất lượng chỉ được một vài năm là xuống cấp, do đó bạn phải mua sắm giường mới, điều này gây tốn kém chi phí không hề nhỏ.

2, Ảnh hưởng tới sức khỏe

Những mẫu giường ngủ bọc da giá rẻ không hoàn toàn rẻ thường được các nhà sản xuất bỏ qua chất lượng của chất liệu làm ra nó, điều này khiến cho ảnh hưởng không hề nhỏ tới sức khỏe của người tiêu dùng.

giuong-ngu-boc-da-gia-re-13

Với những chất liệu nệm mút kém, lúc đầu dùng sẽ thấy cứng gây đau cổ khó chịu, dùng một thời gian, mất đi độ đàn hồi sẽ dẫn tới tình trạng mềm nhũn. Ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như yếu tố thẩm mỹ.

Ngoài ra chất liệu vải bọc da kém, sử dụng nhiều hóa chất để làm lên gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của khách hàng khi tiếp xúc da thịt trực tiếp với lớp da.

3, Mất thẩm mỹ

giuong-ngu-boc-da-gia-re-14

Thường những hàng giường ngủ bọc da giá rẻ kém chất lượng nhanh  xuống cấp, nhất là lớp da bọc bên ngoài chỉ dùng một thời gian là bị bong tróc gây mất thẩm mỹ đồng thời là ổ gây bệnh cho những gia đình có trẻ nhỏ.

4, Ở đâu bán giường ngủ bọc da giá rẻ tại Hà Nội chất lượng ?

Có thể rất nhiều khách hàng chưa biết tới thương hiệu Divanni, đây là xưởng sản xuất đồ nội thất cao cấp tại Hà Nội. Với địa chỉ Showroom tọa tại Số 15/1 Ngõ 125 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội. Và địa chỉ Xưởng sản xuất tại số 27 Đường Bát Khối, Quận Long Biên, Hà Nội.

giuong-ngu-boc-da-gia-re-15

Nhiều khách hàng muốn an tâm hơn chọn cách tới tận xưởng để mua hàng, nhiều khách hàng muốn mua sofa tại Trung Kính thì lựa chọn tới showroom để mua hàng, với 2 cách thức mua hàng này khách hàng đều được mua sofa hoặc giường với giá tận gốc. Do đó khách hàng vừa mua được hàng chất lượng lại có thể mua được giường ngủ bọc da giá rẻ để có thể an tâm hơn về chất lượng và giá thành mà mình bỏ tiền ra mua về nhé !

8407
1
497