A&Q

Phòng ngủ hiện đại, cá tính hơn nhờ giường ngủ đen- trắng

Khi thiết kế nội thất hiện đại, yếu tố được quan tâm hàng đầu đó là bố cục, sự sắp xếp hình khối và việc sử dụng màu sắc trong căn phòng đó như thế nào? Nếu bạn yêu thích sự cá tính, đặc biệt của 2 tông màu đen – trắng, hoặc đơn giản là bạn chưa biết nên trang trí, thiết kế phong ngủ của mình như thế nào thì việc tạo điểm nhấn cho căn phòng nhờ chiếc giường ngủ đen- trắng là một trong những lựa chọn hàng đầu trong những lựa chọn của bạn.

Đơn giản và hiện đại – là một trong những điều dễ dàng nhận thấy trong những mẫu thiết kế giường ngủ hiện đại cho không gian nội thất hiện đại. Việc sử dụng một chiếc giường ngủ với tông màu đen trắng tương phản mang lại cho không gian nội thất trong phòng vẻ đẹp đầy quyến rũ và độc đáo.

Giường ngủ hiện đại màu trắng- đen được nhiều khách hàng lựa chọn

Theo nhiều quan điểm, màu trắng đen thường là những gam màu chết chóc, lạnh lẽo. Tuy nhiên, trong thiết kế và nghệ thuật thì hoàn toàn không phải như vậy. Đây là 2 tông màu cơ bản trong việc phát triển và tạo nên những không gian đẳng cấp và sang trọng khác. Phần lớn, các đối tượng khách hàng là nam giới có xu hướng lựa chọn sử dụng nội thất đen – trắng mà tiêu biểu là các mẫu giường ngủ đen- trắng nhiều hơn cả so với các khách hàng là nữ giới. Bởi hiệu quả màu sắc tương phản của 2 gam màu đen- trắng sẽ tạo nên sự mạnh mẽ và đầy cá tính. Đồng thời, lợi ích của những chất liệu giường mang 2 màu đơn sắc này cũng sẽ mang đến cho giường ngủ sự sạch sẽ nhất định trong không gian sử dụng của giường ngủ. Và trong một số trường hợp thực tế, khi sử dụng giường ngủ màu đen, sẽ có tác dụng hiệu quả trong việc giúp chủ nhân của nó chìm vào giấc ngủ nhanh hơn, giấc ngủ cũng vì thế mà trở nên sâu và ngon giấc hơn.

Đặc biệt, tính ứng dụng cao nhất của các mẫu giường ngủ hiện đại đen- trắng này có thể thấy được là ở các khách sạn, nhà nghỉ, resort nghỉ dưỡng thì cũng thường có xu hướng thiết kế và sử dụng giường ngủ màu đen trắng trang trí cho không gian nội thất phòng ngủ làm tăng lên sự tiện nghi và sang trọng, giúp cho khách hàng sử dụng có cảm giác thoải mái và trang trọng hơn.

Đặc trưng màu sắc của các mẫu giường ngủ đen- trắng

Trong hệ thống màu sắc trang trí, việc giường ngủ sử dụng  gam màu đen-trắng như thế này được hiểu như mang một màu sắc lãng mạn và đầy tinh tế. Trong đó, màu trắng thể hiện sự dịu dàng, thanh khiết thì đối lập với đó, màu đen lại thể hiện được sự quyền lực và mạnh mẽ. Kết hợp những ý nghĩa này trong các mẫu giường ngủ hiện đại sẽ tạo nên một không gian sống lý tưởng và đẳng cấp dành cho mọi khách hàng. Đặc biệt là những ai yêu thích vẻ đẹp đơn giản và cá tính từ các thiết kế giường ngủ đẹp này.

Nếu bạn muốn thể hiện được hoàn toàn vẻ đẹp, sự mạnh mẽ, độc lập và sang trọng, quyền lực thì các mẫu giường ngủ có màu đen nhiều hơn sẽ là lựa chọn hợp lý. Còn nếu bạn thích sự nhẹ nhàng, chấm phá thì giường ngủ thiên về tông trắng nhiều hơn sẽ là sự lựa chọn hợp lý trong điều kiện này.

Hoặc nếu như bạn muốn một chút thay đổi và phá cách trong cách kết hợp và vận dụng không gian màu sắc trong toàn bộ ngôi nhà thì có thể sử dụng kết hợp với 1 màu sắc thứ 3: Có thể là màu vàng, đỏ, .. tùy thuộc theo sở thích để tăng thêm phần độc đáo và kích thích cho căn phòng.

Nội thất Divani cũng khuyên bạn khi sử dụng các mẫu giường hiện đại đen- trắng cần chú ý đến sự cân bằng, hợp lý trong không gian sử dụng của phòng. Đồng thời, với việc sử dụng 2 màu đen –trắng cho giường ngủ, bạn cũng nên lưu ý đến vệc sắp xếp đồ nột thất khác trong phòng để tăng thêm tính thống nhất và vẻ đẹp độc đáo , phát huy được hiệu quả sử dụng của các mẫu giường ngủ hiện đại này.

Tại Divanni, chúng tôi cung cấp rất nhiều những sản phẩm nội thất gia đình, các mẫu giường ngủ đẹp, độc đáo và hiện đại!

Liên hệ vói chúng tôi để được tư vấn và giải đáp:

Website: Divanni.vn
Hotline: 0926 4566 86

8407
1
497