A&Q

Quy trình chuẩn bọc nệm giường hiện nay tại Hà Nội

Nội thất Divanni xin đưa ra quy trình chuẩn bọc nệm giường để có thể giúp quý khách hàng có được những thông tin hiểu biết về sản phẩm và dịch vụ này.

Chỉ cần bọc nệm giường lại mới có thể giúp cho chiếc giường cũ làm thay đổi hoàn toàn diện mạo và bộ mặt của căn phòng ngủ gia đình nhà bạn rồi nhé !

boc-nem-giuong-1

Quy trình chuẩn bọc nệm giường hiện nay tại Hà Nội

Cùng nội thất Divanni tìm hiểu xem những quy trình chuẩn để có thể bọc lại nệm ghế tại Hà Nội như thế nào nhé !

1.Bước 1

Đây là bước chuẩn bị cho việc bọc nệm giường tại Hà Nội thường được các bên cung cấp dịch vụ bọc nệm giường giá rẻ thực hiện và áp dụng hiệu quả.

boc-nem-giuong-tai-ha-noi-1

Các dụng cụ cần chuẩn bị bao gồm: Vỏ bọc mới đã được chọn, tô vít, keo, ghim, sơn…

2.Bước 2: tiến hành

Để có thể tiến hành bọc nệm giường 2017 tại nhà trước hết những người thợ sẽ tiến hành tháo bỏ lớp vỏ bọc cũ bên ngoài của nệm giường cũ sau đó tháo những bộ phận cần thiết của chiếc giường để có thể tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tiến hành bọc nệm giường.

boc-nem-giuong-gia-re-1

3.Bước 3

Tiến hành bọc vỏ bọc mới vào các bộ phận của giường và dùng ghim hay sơn bọc kín lại phần vỏ bọc mới, sớn dùng để che đi những phần kim loại hạn chế han rỉ.

4.Bước 4

Kiểm tra lại xem có bộ phận nào bị lộ chỉ hay lộ nệm ra ngoài không và tiến hành xử lý lại.

boc-nem-giuong-gia-re-tai-ha-noi

5.Lưu ý

Nếu sử dụng chất liệu vải bọc là da cần chú ý cẩn thận để tránh làm bẩn hay bị xước gây mất thẩm mỹ.

Ngoài ra khi lựa chọn màu sắc cho chất liệu bọc nệm giường bạn cần lựa chọn màu sắc hài hòa và phù hợp để đem lại sự mới mẻ cho phòng ngủ của bạn nhé !

Với nhiều gia đình có quan niệm về phong thủy nên lựa chọn màu sắc của vỏ bọc phù hợp với mệnh của gia chủ để có thể đem lại được may mắn hạnh phúc cho cả gia đình bạn trong năm 2017 này.

Chúc các bạn có được chiếc giường với nệm bọc mới bắt mắt ưng ý nhất với những địa chỉ bọc nệm giường uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội hiện nay nhé !

8407
1
497