A&Q

Có nên mua sofa cao cấp nhập khẩu hay hàng nội địa ?

Hiện nay sofa cao cấp nhập khẩu tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn hơn hàng nội địa, vậy lí do tại sao lại như vậy ?

Nhiều người cho rằng tâm lý của người mua hàng Việt Nam bao giờ cũng ưa chuộng hàng ngoại hơn là hàng Việt Nam sản xuất trong nước, đây hoàn toàn không hẳn như vậy mà 1 phần các sản phẩm sofa cao cấp nhập khẩu 2017 luôn có chất lượng tốt hơn cũng như mẫu mã sang trọng và bắt mắt hơn rất nhiều so với các hàng nội địa trong nước.

sofa-cao-cap-nhap-khau-tai-ha-noi

Có nên mua sofa cao cấp nhập khẩu hay hàng nội địa ?

Mặc du các nhà sản xuất sofa cao cấp nhập khẩu tại Hà Nội sofa cao cấp nhập khẩu và khắp Việt Nam đều có những biện pháp cải tiến và thay đổi quy trình và công nghệ sản xuất để có thể phù hợp hơn với nhu cầu của thị trường trong nước và hàng xuất khẩu ra nước ngoài tuy nhiên vẫn tạo ra sự khác biệt đối với hàng nhập khẩu.

ban-sofa-cao-cap-nhap-khau-tai-ha-noi-1

Vậy điều gì tạo ra sự khác biệt giữa sofa cao cấp nhập khẩu giá rẻ và hàng trong nước ?

1.Dây chuyền sản xuất hiện đại và truyền thống

Có thể nhận thấy một điều rằng sofa cao cấp nhập khẩu có thời gian hình thành và kinh nghiệm lâu năm ngay từ những khâu sản xuất thuộc da chất lượng như Ý, Italia, Malaysia…đều là những nước có bề dày hình thành lĩnh vực sản xuất sofa lâu năm.

sofa-cao-cap-nhap-khau-gia-re-1

Do đó họ là những nước có kinh nghiệm hơn trong sản xuất và họ cải tiến chất lượng sản phẩm thông qua quy trình sản xuất hiện đại, tối giản được giá thành do đó có thể cạnh tranh mạnh với các dòng sản phẩm sofa nội địa.

Việt Nam là nước đi sau nên có khoảng cách khá lớn về công nghệ và tay nghề mặc dù có sự tiến bộ vượt bậc.

2.Công nghệ hiện đại được đầu tư mạnh

Để có được những sản phẩm chất lượng đòi hỏi sự đầu tư về kỹ thuật cũng như chi phí lớn do đó các nước tiến tiến và đi trước bao giờ cũng để khoảng cách khá xa so với các nước đi sau quy mô còn khá nhỏ.

sofa-cao-cap-nhap-khau

Tuy nhiên xét về tính thẩm mỹ cũng như giá thành của các sản phẩm trong nước thì các sản phẩm nội địa vẫn được người dân ủng hộ bởi nhiều nguồn chất liệu được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng cao cấp và giá thành rẻ bởi không mất chi phí vận chuyển từ nước ngoài về.

Một số địa chỉ sản xuất sofa và phân phối bán sofa cao cấp nhập khẩu tại Hà Nội  uy tín như Divanni…được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng không kém gì so với những mẫu sofa nhập khẩu với giá thành hấp dẫn do đó được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

8407
1
497