A&Q

Tại sao mẫu sofa da đen trắng không bao giờ lỗi mốt?

Nếu bạn đang đi tìm kiếm một sự phá cách độc đáo cho căn nhà của mình bằng việc lựa chọn một bộ sofa sáng tạo thì sofa da đen trắng được coi là sự độc đáo.

Sofa da đen trắng là bộ sofa được phối màu dựa trên ý tưởng 2 gam màu tương phản đối lập nhau giúp cho không gian thêm độc đáo, điều này càng tạo ra hứng thú với rất nhiều khách hàng muốn tạo ra sự khác biệt cho không gian sống của mình đơn giản chỉ với màu của bộ sofa da phòng khách.

sofa-da-den-gia-re

Tại sao mẫu sofa da đen trắng không bao giờ lỗi mốt

Với màu đen bóng của sofa da sẽ tạo lên sự huyền bí mà nhìn vào bạn sẽ thấy ngay sức hấp dẫn và cuốn hút của nó, hơn thế nữa khi kết hợp với màu trắng tinh khôi tinh tế lại tạo ra một sự tương phản có dụng ý của nhà thiết kế sofa.

sofa-da-den-gia-re-1

Do ngày càng được thị trường ưa chuộng nên mẫu sofa da đen trắng này ngày càng phổ biến rộng rãi bạn có thể tình cờ gặp nó ở bất cứ nơi đâu, là phòng khách gia đình, phòng trà hay những khu resort sang trọng đỉnh cao của sự tiện nghi.

sofa-da-den-trang

Mẫu sofa da đen bằng da thật đơn thuần thì nó lại mang vẻ đẹp riêng, đẳng cấp sự uy quyền, quyền lực là những gì nó thể hiện giúp gia chủ thể hiện được đẳng cấp và sức mạnh của mình. Với mẫu sofa da màu trắng đơn thuần thì lại là vẻ trong sáng thánh thiện tràn đầy sức sống và sự tươi trẻ. Đối với mỗi gam màu nếu để riêng thì lại có một ý nghĩa khác nhưng khi kết hợp nó lại mang một ý nghĩa hoàn toàn mới lạ và độc đáo.

sofa-da-den-trang-gia-re

Bạn có thể chọn chất liệu sofa da thật hoặc sofa da giả cho mẫu thiết kế sofa da đen trắng này tùy vào túi tiền của gia đình bạn như thế nào. Tuy nhiên với 2 màu này được coi là chủ đạo trong dòng sofa da thật và nó chưa bao giờ lỗi mốt cả cho dù đứng một mình đơn sắc hay kết hợp với những màu sắc khác. Hơn thế nữa trên thực tế nhiều người còn sơn lại tường nhà thành màu trắng hoặc màu đen để có thể tạo được ra sự tương phản với bộ sofa đơn sắc trắng hoặc đơn sắc đen.

Sofa da đen trắng tuy là tương phản đối lập nhưng lại làm nền cho nhau để không gian thêm nổi bật, nó được sử dụng nhiều trong hàng ngày không những chỉ ở màu sofa mà còn ở thời trang như quần áo, túi xách…

Để có được bộ sofa da đen trắng đẹp nhất lung linh nhất, ấn tượng nhất, hãy đến với sofa Divanni để tìm kiếm những sự mới mẻ cho căn nhà của bạn nhé!

Tham khảo thêm những mẫu những mẫu sofa góc đẹp tại đây nhé

8407
1
497