A&Q

Lý do gì khiến nhiều người lựa chọn sofa da màu đen?

Màu đen được cho là màu sang trọng, hiện đại và đây chính là lý do khiến nhiều người chọn sofa da màu đen như vậy. Đọc bài viết để tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Màu đen mang trong mình sự huyền bí, bí ẩn và cũng là màu được nhiều người ưa thích. Đặc biệt là những người ở tuổi trung niên. Khác với một số quan niệm, màu đen manrg lại sự đen đủi và xui xẻo thì ngày nay màu đen được cho là màu sang trọng và hiện đại và đây chính là lý do khiến nhiều người chọn sofa da màu đen 2017 đến vậy. Tuy nhiên, xét về mặt phong thủy thì sofa da màu đen còn chứa nhiều ý nghĩa khác.

sofa-da-mau-den-gia-re
Mẫu sofa sang trọng và hiện đại

Lý do gì khiến nhiều người lựa chọn sofa da màu đen như vậy?

Nếu biết cách kết hợp màu sắc, màu đen khi được phối với những tone màu khác sẽ mang lại nhiều điều đặc sắc. Đặc biệt là đối với không gian phòng khách, phòng làm việc, sinh hoạt chung hoặc những không gian đặc biệt. Đây cũng là nguyên nhân khiến những bộ sofa da màu đen lại được ưa chuộng tại gia đình hay văn phòng.

Trong phong thủy, những bộ sofa da màu đen khi được đặt ở tiền sảnh, phòng làm việc, phòng khách sẽ thu hút năng lượng tiền tài và danh vọng cho gia chủ. Đây là biểu tượng của quyền lực, danh vọng và sự tôn kính. Do đó, với những vị trí “mặt tiền” như thế này thì sofa da màu đen giá rẻ sẽ hút tài lộc và vận may vô cùng tốt.

sofa-da-mau-den
Mẫu sofa sang trọng và hiện đại

Tuy nhiên, màu đen cũng mang những tối kị và những điều bí ẩn mà ai trong chúng ta cũng ngầm hiểu được. Theo phong thủy, không nên sử dụng những vật dụng màu đen trong phòng ngủ của bé hay phòng bếp.

Nếu bạn muốn sắm một bộ sofa giường tiện lợi cho phòng ngủ thì tránh sử dụng màu đen. Màu đen thuộc tone màu lạnh, gây ra cảm giác lạnh lẽo, không an toàn vào ban đêm, khiến bạn khó đi vào giấc ngủ ngon.

Ngoài ra, một bộ sofa da màu đen cũng có thể dễ dàng che đi những vết bẩn, mà chúng có thể dễ dàng nhận ra ở những bộ sofa sáng màu. Nếu bộ bàn ghế sofa dính bụi bẩn bạn có không kịp lau chùi thì cũng không dễ dàng bị phát hiện nhé.

sofa-da-mau-den-2017
Mẫu sofa sang trọng và hiện đại

Hơn thế nữa, việc lựa chọn một bộ sofa da màu đen bạn sẽ không bao giờ lo bị lỗi thời. Dù 10 hay 20 năm nữa, màu đen vẫn luôn là màu không bao giờ hết thời. Màu đen luôn luôn được thịnh hành và ưa chuộng trong mọi thời đại.

Nếu muốn mua sofa da màu đen tại Hà Nội quý khách hàng có thể trực tiếp đến các cơ sở cửa hàng của chúng tôi để xem trực tiếp sản phẩm hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn nếu bạn không có nhiều thời gian. Divanni nơi bán sofa da màu đen tại Hà Nội uy tín nhất.

Tham khảo thêm mẫu sofa phòng khách đang HOT trên thị trường hiện nay nhé!

8407
1
497