A&Q

Sắp xếp ghế sofa da văn phòng thế nào để hợp phong thủy?

Sofa da văn phòng ngày càng không thể thiếu trong các không gian làm việc, phòng tiếp khách giúp thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp và văn hoa danh nghiệp.

Với sự đa dạng của các mẫu sofa da van phong tai Ha Noi không khó để các chủ doanh nghiệp lựa chọn cho công ty của mình một bộ ưng ý nhất, tuy nhiên lựa chọn rồi việc bố trí sao cho thuận tiện cho sử dụng, mang lại vẻ đẹp nhất cho căn phòng và mang lại may mắn cũng như sự phát triển thịnh vượng của công ty thì không phải chủ doanh nghiệp nào cũng biết.

sofa-da-van-phong
safa da chưa bao giờ là nỗi mốt

Sắp xếp sofa da văn phòng thế nào để mang lại may mắn

Bài viết dưới đây của sofa Divanni sẽ giúp quý khách hàng có những cách bài trí sofa và bố cục văn phòng hợp phong thủy với hy vọng mang lại may mắn.

1, Màu sắc

sofa-da-van-phong-gia-re-1
Sang trọng và đẳng cấp trong từng chi tiết. sofa da văn phòng

Ngoài việc lựa chọn màu sắc cho hài hòa với không gian và làm bật lên thương hiệu của doanh nghiệp thì bạn cần chú ý đặc biệt tới vấn đề phong thủy. Với sofa da van phong trong phòng tiếp khách của giám đốc thì nên chọn màu hợp với mệnh của chủ nhân điều này sẽ giúp mang lại sinh khí dồi dào cho căn phòng, người đứng đầu doanh nghiệp sẽ cảm thấy sảng khoái khi làm việc, tạo thuận lợi cho quá trình kinh doanh phát triển công ty.

2, Kích thước hợp lý

Để không gẫy vướng cho căn phòng nên chọn những bộ sofa có kích thước vừa phải nhỏ gọn thuận tiện cho việc đi lại làm việc và tiếp khách tốt nhất.

Đây là không gian tương đối quan trọng do đó tốt nhất là nên đặt đóng sofa để có thể có kích thước hài hòa nhất.

3, Lựa chọn vị trí đặt sofa da van phong nên lưu ý những vị trí sau:

          Nên nghiên cứu đặt sofa tại những thu hút vượng khí mang lại tài lộc và may mắn cho con đường sự nghiệp của chủ nhân.

sofa-da-van-phong-tai-ha-noi
Sofa da sang trọng và đẳng cấp. sofa da văn phòng

          Tránh kê bộ sofa đối diện với bàn làm việc trong bất cứ không gian nào, bởi nhiều người cho rằng điều này gây ra tâm lý đối đầu cạnh tranh trong công việc gây ra bất lợi cho sự thăng tiến và phát triển.

          Nên thêm sắc xanh trong phòng bằng những chậu cây xanh hay chậu hoa tươi trong phòng tạo không khí trong lành an nhiên để có thể làm việc tốt hoặc tạo cảm giác thoải mái khi có đối tác.

sofa-da-van-phong-gia-re
Sofa da sang trọng và đẳng cấp. sofa da văn phòng

Các cụ ta có câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành” do vậy tốt nhất vẫn nên tuân theo phong thủy với hy vọng sẽ mang lại may mắn và tiền tài cho doanh nghiệp của bạn.

Sofa Divanni hy vọng rằng với những lưu ý về bố trí sắp xếp sofa da van phong ở trên sẽ giúp các quý khách hàng gặp nhiều vận may trong suốt quá trình làm việc và con đường tiền tài của mình.

Tham khảo thêm các mẫu sofa da tại đây nhé!

8407
1
497