A&Q

Sofa thông minh sự lựa chọn giúp căn nhà thêm tiện nghi

Ngày nay để có thể tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng sofa được thiết kế thêm rất nhiều tiện ích và tính năng do đó người ta gọi nó là sofa thông minh.

Ghế sofa thông minh  với rất nhiều các thiết kế vô cùng hấp dẫn hiện đại giúp cho căn phòng của bạn thêm tiện nghi và sang trọng hơn với vô vàn chức năng từ bộ sofa hiện đại.

ban-sofa-thong-minh-tai-ha-noi

Sofa thông minh sự lựa chọn giúp căn nhà thêm tiện nghi

Cùng Divanni tìm hiểu những tính năng từ sofa thông minh 2017 để thấy rằng sự sáng tạo của con người qua quá trình sử dụng như thế nào nhé !

1.Sofa thông minh giá rẻ với chức năng như một chiếc giường

ban-sofa-thong-minh-tai-ha-noi-2017

Đây là mẫu sofa đang rất hot phù hợp với những gia đình có diện tích hẹp, ban ngày bộ sofa là nơi để tiếp khách là nơi để cả gia đình chuyện trò, ban đêm nó lại trở thành chiếc giường sang trọng và êm ái hơn bao giờ hết.

Tại Divanni, chúng tôi cung cấp và phân phối bán sofa thông minh tại Hà Nội cùng với vô vàn các mẫu sản phẩm nội thất với giá rẻ tận xưởng và chất lượng không thể phủ nhận qua sự đánh giá của khách hàng trong suốt 25 năm qua. Tới Divanni mua hàng sẽ là quyết định đúng đắn và sáng suốt cho gia đình bạn đấy nhé !

2.Thêm tiện ích hộc kéo đựng đồ

sofa-thong-minh

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên và không thể rời mắt với những mẫu thiết kế thông minh này.Bộ sofa của gia đình bạn sẽ có thêm hộc chứa đồ giúp cho phòng khách thêm gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ hơn rất nhiều.

Tùy vào các mục đích sử dụng khác nhau mà bộ sofa phòng khách nhà bạn có thể biến hóa khôn lường khiến bạn đi hết từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác bởi những tính năng của nó.

3.Sự lựa chọn hoàn hảo của gia đình khi mua sofa thông minh giá rẻ

sofa-thong-minh-tai-ha-noi

Bộ sofa đã trở thành vật dụng đa năng với rất nhiều chức năng tiện dụng chỉ trong 1 sản phẩm, do đó giúp gia đình bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thứ, tiết kiệm về không gian, tiết kiệm về chi phí mua săm nội thất, chỉ bỏ tiền ra mua 1 sản phẩm nhưng lại mua được thêm rất nhiều chức năng của các sản phẩm khác.

Hãy tới với Divanni để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng với giá thành sản phẩm rẻ nhất và chất lượng nhất tại Hà Nội với chế độ bảo hành và các chương trình ưu đãi đặc biệt nhé !

8407
1
497