A&Q

Vì sao nên chọn gỗ công nghiệp để làm giường ngủ?

Hiện nay, việc sử dụng nội thất làm từ gỗ công nghiệp được ứng dụng rất nhiều trên thị trường đồ nội thất, gia dụng. Với những ưu điểm đặc trưng về mặt thiết kế cũng như thi công, các mẫu giường ngủ bằng gỗ công nghiệp hiện đại đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay khi có nhu cầu sử dụng giường ngủ.

Có rất nhiều chất liệu để làm giường ngủ: gỗ tự nhiên, sắt, thép, và gỗ công nghiệp… thế nhưng loại vật liệu bằng gỗ công nghiệp vẫn được ưu tiên hàng đầu trong việc sử dụng hơn cả. Sử dụng gỗ công nghiệp làm giường ngủ, có rất nhiều những ưu điểm mà bạn nên cân nhắc quyết định lựa chọn loại giường ngủ bằng chất liệu này cho gia đình mình:

Thứ nhất: Gỗ công nghiệp an toàn cho sức khỏe và giúp bảo vệ môi trường

Khác hẳn với gỗ tự nhiên về phần nguyên liệu phải được lấy từ thân các cây lấy gỗ được trồng trong tự nhiên, thì gỗ công nghiệp lại có ưu điểm hơn hẳn trong việc thiện  cảm với môi trường. Đây là loại gỗ được sử dụng các mùn gỗ, hay các phần gỗ thừa trong cây, sử dụng chất kết dính và kĩ thuật ép sấy nhân tạo để hình thành lên những ván gỗ công nghiệp, phụ vụ chon nhu cầu sản xuất và đóng đồ nội thất. Hiện nay, công nghệ này được áp dụng phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt ở các nước phát triển, thì việc sử dụng gỗ công nghiệp thay cho gỗ tự nhiên cũng là một trong những giải pháp hàng đầu giúp bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức bảo vệ và sử dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên, tài nguyên rừng của rất nhiều quốc gia. Và Việt Nam cũng không nằm ngoài số đó. Gỗ công nghiệp cũng thường được sản xuất từ gỗ của các loại cây gỗ ngắn ngày nên hoàn toàn phù hơp đối với yêu cầu sử dụng, tính công nghiệp, linh động và nhanh chóng của thời đại hiện nay.

Sử dụng các loại keo, hóa chất kết dính có độ bền chặt và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng là một trong những ưu điểm hàng đầu phải kể đến của loại gỗ công nghiệp khi sản xuất giường ngủ như thế này.

Thứ hai: Giường ngủ làm từ gỗ công nghiệp giúp hạn chế tối đa tình trạng bong tróc cạnh gỗ

Đây là một trong những hiện tượng thường xuyên xảy ra đối với gỗ công nghiệp và trở thành nỗi lo lắng của nhiều người khi sử dụng. Đặc biệt nếu xảy ra ở giường ngủ thì các cạnh giường sau thời gian sử dụng sẽ dễ dàng bị bong tróc và gây ra hiện tượng thiếu thẩm mỷ, dễ dàng bị hút ẩm hơn. Hiện nay, tình trạng này được khắc phục hiệu quả hơn nhờ công nghệ dán cạnh gỗ bằng cách sử dụng keo chống thấm nước PUR. Các cạnh của giường ngủ sẽ được dán cạnh không đường line nên sẽ hạn chế được tối đa sự đứt quãng của các sản phẩm giường ngủ bằng gỗ công nghiệp được nhìn thấy. Toàn bộ giường sẽ là một khối liền mạnh và thống nhất, hạn chế tối đa hiện tượng bong tróc mà cạnh gỗ gây nên cho mẫu giường ngủ làm từ gỗ công nghiệp như thế này.

Thứ ba: Giường ngủ gỗ công nghiệp hoàn hảo cho việc thể hiện được phong cách hiện đại

Khác biệt so với gỗ tự nhiên ở các vân gỗ ,thì gỗ công nghiệp lại có ưu điểm hơn trong việc thể hiện những vẻ đẹp mang phong cách hiện đại. Giường ngủ hiện đại hầu hết được làm từ các loại gỗ công nghiệp, tăng thêm khả năng cũng như hiệu quả tuyệt vời cho việc thể hiện nội thất không gian phòng ốc hiện đại. Mặt khác, những sự đa dạng về hình dáng, kích thước, kiểu dáng giường ngủ từ gỗ công công nghiệp cũng là ưu điểm để nhiều khách hàng sử dụng và lựa chọn loại giường ngủ đẹp này cho gia đình mình.

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình như giường ngủ, sofa, bàn bếp, tủ quần áo,… Divanni với những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng trong suốt thời gian qua là sư lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn và gia đình khi lựa chọn đồ nội thất!

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá các sản phẩm nội thất, giường ngủ đẹp và hiện đại nhất:

Website: Divanni.vn
Hotline: 0926 4566 86

8407
1
497