A&Q

Vì sao nên chọn sofa giường bọc vải cho nội thất nhà bạn

Sofa giường bọc vải ngày càng được ưa chuộng bởi tính tiện nghi và hiện đại. Giá cả của các mẫu sofa giường này cũng tương đối phù hợp với điều kiện kinh tế

Đối với các loại sofa giường bọc vải tại Hà Nội có 2 mẫu để các bạn lựa chọn. Đó là dạng áo bọc ghế sofa có thể tháo rời để vệ sinh và một loại cố định hoàn toàn vào ghế. Khi bạn chọn nội thất, mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Có thể dựa vào nhu cầu, sở thích để chọn sản phẩm cho thích hợp nhất. Theo lời khuyên của các chuyên gia nội thất của Divanni thì nên chọn sofa giường bọc vải có thể tháo rời.

sofa-giuong-boc-vai-tai-ha-noi

Vì sao nên chọn sofa giường bọc vải cho nội thất nhà bạn

Sofa giường bọc vải 2017 có một ưu thế nổi bật là thoáng mát, độ bền cao, không bị phai màu khi giặt. Ngoài ra, chúng ta có thể tham khảo một số ưu điểm của nó dưới đây:

  1. Tiết kiệm

sofa-giuong-boc-vai-gia-re

Sofa giường bọc vải giá rẻ, chi phí bọc lại ghế sofa chỉ bằng 1/3 so với toàn bộ tiền chiếc ghế khi mua mới. Nếu gia đình bạn chưa có đủ điều kiện để thay một chiếc sofa mới thì có thể bọc lại ghế. Chất lượng và thời gian cũng tương đối lâu. Ngoài ra, bạn lại không phải mất thêm chi phí giặt tẩy nào. Các loại vải sofa có thể tháo ra gặt bình thường bằng tay hoặc bằng máy giặt.

  1. Dễ làm sạch

sofa-giuong-boc-vai-2017

Một lợi thế không thể không kể đến là dễ trong việc vệ sinh. Khi ta sử dụng một chiếc sofa giường bọc vải vừa cho cảm giác thoải mái, bền màu mà lại dễ giặt bằng nước. Nếu bạn dùng sofa da, có thể những vết bẩn khó lau làm bạn đau đầu. Đối với chất liệu vải chỉ cần các bước giặt đơn giản là bạn đã có bộ vỏ bọc sạch sẽ. Tốt nhất bạn nên vò bằng tay để bảo đảm độ bền cho sofa.

  1. Dễ thay đổi

ban-sofa-giuong-boc-vai-tai-ha-noi

Tại các cửa hàng bán sofa giường bọc vải tại Hà Nội có đa dạng các mẫu, màu sắc, kiểu dáng, kích thước để bạn lựa chọn. Việc thay đổi áo cho sofa giường không phải là chuyện quá khó khăn, đặc biệt vấn đề vệ sinh. Ngoài ra, đến với dịch vụ bọc sofa giường bạn có thể chọn được những màu sắc bạn yêu thích. Vừa giúp sofa đẹp và sang trọng hơn, vừa tăng tính năng của ản phẩm.

Nếu bạn muốn mua sofa giường hoặc muốn bọc sofa hãy liên hệ ngay với chúng tôi Sofa Divanni.

Địa chỉ: Số 27, Đường Bát Khối, Quận Long Biên, Hà Nội.

8407
1
497